3 Giải pháp giúp xóa nhanh quầng thâm trên mắt

Quầng thâm trên mắt là một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Để chấm dứt nhanh tình trạng này các chị em tham khảo ngay 3 giải pháp giúp xóa nhanh quầng thâm trên mắt.

Quầng thâm trên mắt sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi. Lúc này, bạn sẽ trở nên già nua hơn. Do đó, muốn lấy lại sự tươi trẻ các bạn cần tham khảo 3 giiar pháp xóa nhanh quầng thâm trên mắt đó là:

Giải pháp cấp cứu nhanh gọn

Khi bạn sắp bị muộn giờ vào buổi sáng mà đôi mắt đang sưng húp vì bọng mắt. Bạn có thể dùng cà phê nghiền nát và massage nhẹ nhàng lên vùng da dưới mắt. Với hàm lượng chất oxy hóa cao, café sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu và làm sáng vùng da dưới mắt, giảm thiểu bọng mắt.

Có một cách nữa các bạn cũng có thể áp dụng là dùng trà túi lọc trà đen hay trà xanh cũng được đặt lên trên bọng mắt khoảng 10 phút là đã giúp làm giảm vùng da dưới mắt tức thì.

Thay đổi thói quen làm đẹp dùng kem dưỡng đặc trị cho mắt

Các phương pháp xử lý tức thì chỉ có thể giải quyết được tình trạng trong thời gian ngắn. Nếu các bạn muốn cải thiện tận gốc vấn đề cần áp dụng quy trình dưỡng da phù hợp. Theo đó, các bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da mắt thích hợp cho làn da và vấn đề của mình.

Mỗi tối trước khi đi ngủ cần dùng chút kem hoặc serum dưỡng da mắt. Dùng tay massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất thấm sâu vào da mắt. Ngoài ra, các bạn lưu ý nên tẩy trang kỹ lưỡng trước khi đi ngủ, chú trọng làm sạch mascara, phấn mắt. Khi đi ra ngoài nên đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt khỏi tia cực tím.

Áp dụng các biện pháp thẩm mỹ lâu dài

Về lâu về dài dù có chăm sóc kỹ lưỡng thế nào thì theo thời gian các dấu hiệu lão hóa cũng sẽ xuất hiện. Quầng thâm và bọng mắt có thể xuất hiện. Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số biện pháp có thể được sử dụng đó là: tiêm chất làm đầy H.A, Botox. Cắt mí mắt, phẫu thuật cắt mỡ mí trên và mí dưới. Đôi mắt của bạn sẽ được trẻ hóa và trông tươi mới hơn. Việc điều trị cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Trên đây là những giải pháp giúp xóa nhanh quầng thâm trên mắt cho các chị em tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể bảo vệ cho đôi mắt thêm trẻ đẹp và hấp dẫn hơn.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Tạp chí cuộc sống, kiến thức mọi mặt của đời sống. All Rights Reserved. Design by ThemeVina