Công việc lương cao, ngồi nhà

0
8
thiet-ke

Nếu bạn muốn được nhiều tiền và thành đại gia  nhưng lại chỉ muốn ngồi ở nhà do đặc thù cá nhân hoặc do lí do gì đó không đến được chỗ làm thì 10 công việc dưới đây sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

1. Biên dịch viên – 132.000 USD

Dịch thuật là công việc tuyệt vời nhất để làm ở nhà. Chức năng chính ở đây là chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác tùy theo yêu cầu của người khách hàng đặt hàng. Bạn có thể dịch với từng trang, từng tờ hoặc từng quyền phù hợp với khả năng của bạn

img1

Công việc này sẽ làm cho bạn dễ bị nhàm chán và mệt mỏi nên đức tính kiên nhẫn và kĩ năng quản lí thời gian là những điều kiện đủ để bạn thành công trong công việc này.

2. Nhân viên lồng tiếng – 75.000 USD

Bạn ngồi ở nhà và  sử dụng giọng nói của mình là công cụ để làm việc và kiếm tiền. Bạn có thể nhận yêu cầu từ nhà làm phim, các Web video cần người lồng tiếng.

long-tieng

Lồng tiếng là một công việc hay và rất đáng để thử. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lồng tiếng tốt, lồng tiếng đòi hỏi phát âm chuẩn, biết lồng nhiều loại tiếng có khả năng nhập tâm vào nhân vật để có thể chuyển hóa hết tính cách và tâm trạng của nhân vật. Đồng thời những hợp đồng công việc này hiện nay khá khó kiếm.

3. Chuyên viên phân tích thống kê – 69.000 USD

Yêu cầu phân tích thống kê, bảng biểu thống kê cho việc nghiên cứu.Công việc này vô cùng phức tạp và có phần áp lực nhưng bạn lại có thể làm việc ở nhà.

Công việc này cần phải qua đào tạo về chuyên môn, nếu có bằng đại học chính quy về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán thì càng được ưu tiên.

img2

Ngoài ra kĩ năng tối ưu và phân tích dữ liệu,  bảo đảm tính chính xác là những yêu cầu tối thiểu cho công việc này.

4. Nhà thiết kế đồ họa thông tin – 76.000 USD

Đồ họa thông tin đang dần dần biến thành một công cụ mạnh mẽ để truyền tải thông tin tới người đọc vì theo khảo sát truyền tải thông tin qua hình ảnh và giọng nói thì hiệu quả hơn khi đưa cho 1 bài văn rất là dài.

Hiện tại và tương lai thì số lượng người cần tuyển cũng tăng lên vì thế đó là công việc kiếm ra bội tiền khi vẫn ở nhà mà không phải đên văn phòng như một số ngành khác.

Tuy nhiên để làm được việc này họ phải có thẩm mĩ tốt, tay nghề cao và biết sử dụng các công cụ dữ liệu trực quan cũng như dữ liệu thông tin một cách chính xác.

5. Kĩ sư phần mềm – 94.000 USD

Các doanh nghiệp đều có một trang web và phần mềm ứng dụng của riêng mình, đặc biệt khi công nghệ máy tính bảng, smartphone trên thế giới đang ngày càng phát triển.

Đây là công việc có rất nhiều cơ hội việc làm cho các kĩ sư về phần cứng và phần mềm. Bạn phải đủ kinh nghiệm và kĩ năng  làm việc thì dù bạn  không có bằng đại học hay chứng chỉ gì đi nữa bạn vẫn có thể thành công trong lĩnh vực này.

6. Đại lí du lịch – 56.000 USD

img3

Bạn thực sự không cần phải đi đến nhiều nơi để thành công, bởi vì thời nay là thờicông nghệ thông tin phát triển, người có nhu cầu đi du lích chỉ cần tra trên mạng và đăng kí qua internet thế là đã có một chuyến du lịch như mong muốn mà không phải đến tận nơi để mua và đặt vé=> Đại lí du lịch ra dời

Khi đã là đại lí du lịch tự do bạn sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu du lịch, theo dõi lưu lượng truy cập đến trang web thông tin và sắp xếp tour cho du khách.

Những chuyến đi của khách hàng có tốt hay không có đem lại uy tín cho bạn hay đại lí du lịch của bạn hay không thì đơn giản chỉ là những thao tác trên máy tính. 

7. Quản lí tài chính – 103.000 USD

Quản lí tài chính là cung cấp hỗ trợ tài chính phù hợp cho khách hàng, giúp họ có những lựa chọn kinh doanh phù hợp.

Khách hàng phổ biến và đặc thù là các công ty tài chính, các nhà bán lẻ, các tổ chức từ thiện, các trường đại học, và các doanh nghiệp nói chung.

Quản lí tài chính tự do đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để làm công việc này yêu cầu bạn phải có bằng đào tạo đại học chính quy.

8. Nhà văn – 52.000 USD

Nếu có khả năng viết lách hay tâm hồn lãng mạng, bạn có thể làm cộng tác viết bài cho các nhà sản xuất báo. Với sự phát triển của thế giới hiện nay cơ hội viết báo đang được tăng cao và tuyển dụng.

nha-van

Hầu như tất cả các lĩnh vực đều có thể viết bài nếu bạn thực sự quan tâm và có hiểu biết.


Công việc này sẽ cho bạn một mức lương tốt và bạn thậm chí cũng không nhất thiết phải có bằng giáo dục chính quy hay bằng đào tạo đại học.


9. Thiết kế đồ họa – 52.000 USD

Thiết kế đồ họa là một chuyên ngành mỹ thuật nhưng do sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc vẽ trên giấy là điều không đáp ứng được nhu cầu thưc tế. 

Nhu cầu về thiết kế đồ họa tự do cũng đang tăng lên theo thời gian. Đây là việc làm giúp bạn có không gian riêng để thực hiện một ý tưởng sáng tạo nào đó.

thiet-ke

Hầu như các doanh nghiệp đều cần tới một thiết kế đồ họa.

Bạn sẽ có công việc yêu thích và mức lương hậu hĩnh nếu bạn thực sự có tài và có đầu óc sáng tạo.

10. Sản xuất phim hoạt hình – 69.000 USD

Làm phim hoạt hình tự do là một công việc khá dễ chịu, được truyền tải những gì mình thích vào nhân vật ít nhất là đối với những người đã được đào tạo qua về hoạt hình và không cho rằng đây là một công việc mà là một sở thích.

Sản xuất phim hoạt hình thì cần các phần mềm dựng phim hoạt hình hay những bộ máy tính "khủng" để tạo ra những hình ảnh động một cách nhanh chóng.

Sản xuất phim hoạt hình thông thường bạn sẽ cần phải làm việc với một đội ngũ sản xuất thay vì làm việc một mình.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here