Không có quá nhiều thay đổi trong đề thi của kỳ thi quốc gia 2015

0
6

Mặc dù là năm đầu tiên thực hiện theo phương thức tuyển sinh mới nhưng chủ yếu có sự đổi mới trong công tác tổ chức thi và các khâu kỹ thuật liên quan đến công tác xét tuyển còn đối với nội dung thi và đề thi không có sự thay đổi nhiều.

Vào 15/3 vừa qua, trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết nội dung đề thi sẽ không có sự thay đổi nhiều so với các kỳ tuyển sinh trước.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức đã cung cấp nhiều thông tin quý báu cho các thí sinh khu vực miền bắc những thông tin mới nhất của kỳ thi THPT quốc gia 2015 và những quy chế trong tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 của Bộ GD& ĐT.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2015

Với nhiều đại diện đến từ các trường Đại học có tên tuổi như đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương,… cung cấp những thông tin rất bổ ích cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi 2015 ads. tuyển sinh trung cấp nấu ăn, văn bằng 2 mầm non và văn bằng 2 thú y hà nội đi học ngay

Trung cấp dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 các mã ngành trung cấp dược học, trung cấp y học cổ truyền và trung cấp xét nghiệm, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh có gần 100 gian tư vấn của các trường Đaih học, cao đẳng, trung cấp, các trường nghề trên cả nước nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Nhiều câu hỏi vô cùng đa dạng đã được đưa ra cho thấy sự quan tâm đến lĩnh vực tuyển sinh 2015. Ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp quả thật rất có ý nghĩa với thi sinh và các bậc phụ huynh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here