Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải p1

Đối với con người , ma quỷ , người ngoài hành tinh hay các hiện tượng siêu nhiên luôn tồn tại và có những sự kiện bí ẩn hết sức rùng mình nhưng lại chưa có lời giải đáp.

1. Tai nạn bí ẩn ở Đèo Dyatlov

Có 9 sinh viên trẻ đã đi trượt tuyết ở núi Ural trong kỳ nghỉ vào năm 1959 đã gặp tai nạn khó tin, họ một đi không trở về. Nhóm sinh viên này đã đi ra ngoài trời lạnh giá mà không hề mang theo tất , giầy trượt hay quần áo ấm gì.

Sau đó người ta đã vô tình tìm thấy hai thi thể sinh viên đã chết do hạ thân nhiệt ở bên cạnh một cái cây và điều đặc biệt hơn nữa là chết trong tư thế cố gắng treo cây. Thêm một tuần sau nữa 7 thi thể còn lại được tìm thấy trong tình trạng có những thương tích nhu vỡ đầu, mất lưỡi, vùi lấp trong tuyết trắng.

nhung-su-kien-bi-den-rung-minh-co-nhung-chua-co-loi-giai-p1

Chính vì vụ tai nạn thương tâm này đã khiến các nhà điều tra vào cuộc và đau đầu vì phải tìm mạnh mối nhưng cho tới nay vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân cái chết,từ đó trở thành bí ẩn và chỗ 9 sinh viên này dựng lều trước khi qua đời được đặt tên là “Đèo Dyatlov”.

2. Chuyến thăm Kelly-Hopkinsville của người ngoài hành tinh

Vào những năm 1955, ở Mỹ đã xôn xao về việc người ngoài hành tinh ghé thăm ở vùng Kelly-Hopkinsville. Có rất nhiều nhân chứng trong đó có cả cảnh sát địa phương đã báo cáo với giới chức trách.

Theo như lời kể thì người này có móng dài, chân và tay mỏng, chiều cao của nó chỉ 0,9m.  Mặc dù không hề vào bên trong nhà nhưng những người ngoài hành tinh này xuất hiện ở cửa sổ, người ta thấy chúng có màu bạc . Do quá hoảng sợ nên họ lập tức chạy trốn và gọi điện báo cảnh sát nhưng do không có bằng chứng xác thực cho nên tới nay nó vẫn đang còn là một bí ẩn với nhân loại , liệu người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không?

nhung-su-kien-bi-den-rung-minh-co-nhung-chua-co-loi-giai-p1

3. Ma cà rồng ở Atlas

Vào năm 1930 có một người phụ nữ 32 tuổi đã ly sị sống ở Stockholm, cô tên là Lilly Lindestrom sống ở một căn hộ nhỏ và làm nghề gái điếm. Vào ngày 1/5/1932 khi cô đang lên kế hoạch để ăn mừng ngày lễ lao động với bạn của mình cùng tòa nhà cũng làm nghề đó. Lilly có biệt danh là gái gọi bởi cô là người duy nhất ở trong tòa nhà có số điện thoại.

Lilly đã nhận được một cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng của mình, hỏi ông có thể tới chỗ của cô không. Lilly đã đồng ý nên bạn của cô về . Một lúc sau Lilly sang mượn bao cao su của người bạn mình, vài giờ sau khi Minnie gõ cửa phòng Lilly  thì không có ai lên tiếng, Minnie nghĩ có lẽ Lilly đang mừng ngày lễ lao động với người đàn ông đó.

nhung-su-kien-bi-den-rung-minh-co-nhung-chua-co-loi-giai-p1

Mãi cho tới ba ngày sau đó người ta mới báo cảnh sát. Khi họ phát cửa vào thì đã thấy Lilly đang nằm uso mặt xuống giường trong tình trạng cơ thể lõa lồ với cái bao cao su còn dính ở hậu môn. Cô đã bị giết bất ngờ bằng ba cú đập vào đầu và quần áo của cô được xếp gọn ở ngay bên cạnh.

Còn có chi tiết đáng nói là trong phòng có một cái muôi múc canh lớn đẫm máu . Các điều tra đã cho hay máu đó là từ cơ thể của Lilly và kẻ sát nhân đã dùng môi để uống máu. Bất chấp mọi nỗ lực nhưng cảnh sát vẫn không thể tìm ra người giết hại cô ấy, thông tin bị rò rỉ ra nên mọi người gọi đó là Ma cà rồng vùng Atlas, theo vùng mà Lilly sống.

Các khách hàng của Lilly đều bị điều tra nhưng mặc nhiên lại không có ai là ngi can. Minnie không thể nhận ra được giọng nói ở trên điện thoại mà cô nghe được nhưng lại nói ông này tỏ ra nhẹ nhàng lịch sự. Vì không hề có dấu vân tay hay vật đáng ngờ nào ở hiện trường vụ án cho nên đã có giả thuyết cho rằng kẻ sát nhân đó có thể là một cảnh sát biết che giấu tội ác và dẫu thế nào thì kẻ sát nhân vẫn mãi đang là một bí ẩn khó tin.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Tạp chí cuộc sống, kiến thức mọi mặt của đời sống. All Rights Reserved. Design by ThemeVina