Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải p2

Đối với con người , ma quỷ , người ngoài hành tinh hay các hiện tượng siêu nhiên luôn tồn tại và có những sự kiện bí ẩn hết sức rùng mình nhưng lại chưa có lời giải đáp.

Dấu chân của quỷ

Vào tháng 2 năm 1855, ở Đông Devon. Sau khi có tuyết rơi, người dân đã vô tình phát hiện ra được những dấu chân in ở trên nền tuyết trắng xóa . Điều đặc biệt hơn nữa là những dấu chân này đi theo một hướng duy nhất và xuất hiện trên một đường thẳng dài. Dấu chân này xuất hiện ở nhiều nơi từ ống nước cho tới mái nhà, tường , đống rơm khô. Một số dấu chân biến mất một cách bí ẩn ở những chốn hoang vu.

Mãi cho tới năm 2009 người ta mới phát hiện ra dấu chân của quỷ ở trên nền tuyết và đã có nhiều nhà giả thiết đưa ra về những hiện tượng lạ đó, có người đã cho rằng đó chỉ là sản phẩm của những người thích đùa giỡn trêu mọi người nhưng ngược lại có một số suy đoán khác lại nghĩ đó là của quỹ dữ.

nhung-su-kien-bi-den-rung-minh-co-nhung-chua-co-loi-giai-p1

Những Đứa Trẻ "Màu Xanh" Ở Woolpit

Vào thế kỷ 12, ở Suffolk, Anh, người ta đã tìm thấy được hai đứa trẻ có làn da quái dị màu xanh và cho rằng đó là những người ngoài hành tinh.

Theo như nhà sử dụng thì hai đứa trẻ này đã được tìm thấy trước cửa vào của một hang chó sói thời điểm thu hoạch vụ mùa. Điều kỳ lạ là hai đứa trẻ này không biết nói bất kỳ ngôn ngữ nào, da màu xah và có kiểu ăn mặc khác thường.

Mọi người sửng sốt hơn đó là khi cho hai đứa trẻ ăn thức ăn thì chúng không hề ăn loại nào trong nhiều ngày và cho tới khi người ta đưa cho chúng hạt đậu thì chúng ăn rồi lại tập ăn bánh mì. Sau khi được rửa tội một thời gian ngắn thì cậu bé chết còn cô bé thì lại lớn lên và mất đi màu xanh lá trên da và bắt đầu học tiếng Anh.

Cô bé sau đó biết nói và đã giải thích với mọi người là hai anh em của mình tới từ hòn đảo không hề có ánh sáng của mặt trời, chỉ có những nguồn sáng mờ ảo, và có nhiều người cho rằng họ tới từ đảo màu xanh. Cô bé cũng không hiểu được tại sao hai người lại lạc được vào hòn đảo này, sau đó cô được đặt tên là Agnes và lấy một thành viên hoàng gia có tên Richard Barre.

nhung-su-kien-bi-den-rung-minh-co-nhung-chua-co-loi-giai-p2

Có nhiều lý giải được đưa ra, có người cho rằng cô bé này được đưa tới từ một thế giới bí ẩn nào đó và nối với chúng ta bằng một hang sói còn người khác thì lại cho rằng hang sói chính là cánh cửa dẫn tới một vũ trụ tồn tại song song với chúng ta còn số khác thì cho rằng họ là người ngoài hành tinh bị lạc.

Thuyết được cho đúng đắn nhất đó là vào năm 1173 dưới thời vua Henry II, thời gian này vua ra lệnh treo cổ những người nhập cư Hà Lan và hàng loạt cuộc chiến diễn ra , học giả Paul Harris đã cho rằng hai đứa trẻ này ở Forrnham St.Martin, sau khi ngôi làng bị tàn phá, bố mẹ bị giết thì hai đứa trẻ đã dạt tới rừng Thetford rồi sống ở đây mà không có đầy đủ thức ăn , vì thế chúng đã bị bệnh thiếu máu. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện các sắc tố xanh trên da của chúng, do nghe thấy tiếng chuông ở Bury St. Graves nên bị lạc vào một đoạn của hầm mỏ đá lửa có niên đại từ thời kỳ đồ đá.

Đây cũng là lý do khi phát hiện mọi người cho rằng chúng là người ngoài hành tinh và cho tới bây giờ sự thật đằng sau đó vẫn còn là một bí ẩn.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Tạp chí cuộc sống, kiến thức mọi mặt của đời sống. All Rights Reserved. Design by ThemeVina