Phương án tuyển sinh mới – mỗi năm học THPT đạt loại giỏi được cộng 1 điểm thi đại học

0
5
chi-tieu-noi-vu

Theo phương án tuyển sinh đại học mới của Bộ Giáo dục và đào tạo, cùng các trường đại học khác, mới đây đại học Nội vụ vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2015. Đối với những học sinh đạt học sinh giỏi mỗi năm học THPT sẽ được cộng 1 điểm vào điểm xét tuyển vào trường.

Vẫn tuân thủ theo phương án chung của bộ Giao dục và đào tạo với tất cả các trường, đại học Nội vụ vẫn xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi quốc gia thep quy định của Bộ. Tiếp theo đó, trường vẫn xét tuyển những môn thi liên quan đến khối mà mỗi chuyên ngành tuyển sinh. Đặc biệt, điểm mới ở đây so với các trường khác đó là Đại học Nội vụ cộng  1 điểm cho mỗi năm THPT đạt học sinh giỏi; cộng 0,5 đối với học sinh đạt danh hiệu tiên tiến.

phuong-an

Học sinh phổ thông mỗi năm học đạt học sinh giỏi sẽ được cộng 1 điểm khi xét tuyển đại học Nội vụ 

Đồng thời với đó, học sinh đạt giải nhấ, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 của cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có giấy công nhận sẽ được cộng 1 điểm ưu tiên khi xét tuyển. Chú ý, những môn đạt giải phải nằm trong những môn mà trường tổ chức xét tuyển ads. tuyển sinh trung cấp nấu ăn, văn bằng 2 mầm non và văn bằng 2 thú y hà nội.

Năm 2015, chỉ tiêu dự kiến vào trường là 1.600 sinh viên.

chi-tieu-noi-vu

Chỉ tiêu cho từng chuyên ngành 2015 của đại học Nội vụ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here