Sai lầm khi nhận biết con gái còn trinh hay không

0
13
gai-con-mat

Từ xưa đến nay, trinh tiết của người phụ nữ vẫn luôn là điều được mọi người quan tâm. Có thể nhiều người coi đây là “thước đo” để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhìn nhận của xã hội hiện nay không còn khắt khe như trước nhưng vấn đề này không bao giờ không phải chủ đề đặc biệt là đối với các đấng mày râu, họ luôn muốn biết người con gái của họ còn trinh hay không?

Nếu bạn là một người quan tâm, đừng dựa vào những dấu hiệu nhận biết bên ngoài khi người khác đồn, những thông tin đó sẽ không chính xác.

Dựa vào dáng đi

Nhiều người có ý kiến cho rằng, con gái có dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng tức là đã mất trinh. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi trên thực tế, dáng người đi là phụ thuộc vào dáng cơ thể khi sinh ra đã quy định hoặc do thói quen của từng người. Dáng đi con người là từ khi sinh ra đã quy định, người mất trinh hay chưa vẫn có dáng đi như nhau không thay đổi, bởi vậy không thể đánh giá được điều đó là còn trinh hay mất trinh. Bạn vẫn có thể thấy, những cô gái mất trinh vẫn có dáng người rất thon thả và chuẩn.

Dựa vào đầu vú

Theo kinh nghiệm của nhiều người, con gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại. Quan niệm này là sai lầm nghiêm trọng, nhiều người vẫn còn trinh mà đầu vú vẫn thâm. Vấn đề này đơn giản chỉ phụ thuộc do bạn mặc áo ngực chật chội, ánh sáng mặt trời chiếu vào hoặc do vệ sinh không sạch đều có thể nguyên nhân dẫn đến thâm đầu vú.

gai-con-mat

Phân biệt con gái còn trinh không phải là điều dễ dàng

Dựa vào tâm lý và thói quen

Sự bạo dạn qua cách ăn nói và ăn mặc đều là tùy thuộc vào tính cách mỗi người, bạn không thể qua đó mà đánh giá được sự trinh tiết. Có những cô gái ăn mặc sexy cũng như cách ăn nói bạo dạn hơn những cô gái khác đều là do bản tính và phong cách con người họ. Và ngược lại, không phải những cô gái giản dị, ăn mặc kín đáo và ăn nói nhỏ nhẹ và không có sự mạnh dạn rằng cô ấy vẫn còn trinh. Không có một căn cứ nào có thể kiểm chứng được điều này.

Dựa vào sinh lý

Có người nói hôn vào trái đu đủ mà chảy mủ là còn trinh, hôn mà không chảy mủ là mất trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn không thì chả ai tin nổi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here