T6, 11 / 2018 2:36 chiều | helios

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi những thiết bị làm sạch nhà của như máy hút bụi là không thể thiếu. Máy hút bụi không những có tác dụng làm sạch bàn ghế, đồ dùng trong nhà mà còn làm cho không khí của ngôi nhà trở nên trong sạch hơn. Nhưng […]

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi những thiết bị làm sạch nhà của như máy hút bụi là không thể thiếu. Máy hút bụi không những có tác dụng làm sạch bàn ghế, đồ dùng trong nhà mà còn làm cho không khí của ngôi nhà trở nên trong sạch hơn. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi nổi bật là máy hút bụi thông minh và máy hút bụi thông thường. Vì sao lại có sự phân biệt này, bài dưới đây sẽ là rõ những thắc mắc của các bạn.

Sự giống nhau giữa robot hút bụi và máy hút bụi thông thường

Robot hút bụi và máy hút bụi thông thường đều là những sản phẩm công nghệ. Nó có chức năng như một người giúp việc và làm sạch bụi bẩn trong nhà.

Cả hai loại này đều sử dụng năng lượng để hoạt động, làm sạch theo ý muốn của con người. Khi sử dụng robot hút bụi hay máy hút bụi cuộc sống con người đặc biệt là những người nội trợ gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn cả.

Sự khác nhau giữa robot hút bụi và máy hút bụi thông thường.

  • Máy hút thông thường

Máy hút bụi thông thường có kích thích khá lớn làm tốn không gian sử dụng, những hộ gia đình hạn chế không gian nay lại trở nên chật hẹp hơn nếu có một chiếc máy hút bụi. Hơn nữa thiết kế của các loại máy hút bụi thông thường rất bất tiện cho người sử dụng. Có loại thì người sử dụng phải khom lưng mới có thể dùng được, như vậy sẽ rất đau lưng.

Máy hút bụi thông thường vẫn phải sử dụng sức lực của con người, thậm chí làm người sử dụng cảm thấy mệt hơn vì tiếng kêu của nó.

  • Robot hút bụi

Robot hút bụi với những tính năng vượt trội giúp cuộc sống trở nên nhẹ như lông hồng.

Robot hút bụi có kích thước và thiết kế nhỏ nhẹ, hình dáng như một chiếc đĩa. Với kích thước nhỏ như vậy robot hút bụi có thể chui vào mọi ngóc ngách của ngôi nhà để hút bụi. Bên cạnh đó robot hút bụi cũng không tốn nhiều không gian  ngôi nhà của bạn.

Máy hút bụi đã là một sự tiện lợi rồi nhưng nay còn tiện lợi hơn với máy hút bụi thông minh. Bởi vì máy hút bụi thông minh không cần sử dụng để sức lực của con người. Mà chỉ cần ấn nút và lập trình sẵn là rotbot sẽ tự động làm việc và tự động nghỉ ngay cả khi bạn không có mặt ở đó.

Robot hút bụi còn rất tiết kiệm điện năng và phát ra âm thanh nhỏ và êm, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Qua bài so sánh này của Robotics Việt Nam, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có những thôn tin hữu ích về các loại máy hút bụi trên thị trường hiện nay. Từ đó có những quyết định đúng đắn trong việc mua hàng để trở thành một khách hàng thông minh.

Nếu như quý khách còn thắc mắc về các loại sản phẩm máy hút bụi và rotbot hút bụi thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí. Liên hệ Hotline: 08.1905.1905 | Website: https://robothutbui.vn/

 

Bài viết cùng chuyên mục