Tủ rượu Dibbuk ma quái và Annabelle – búp bê ma ám đáng sợ

Đã có đồn đoán rằng, trong chiếc tủ rượu Dibbuk ma quái và Annabelle – búp bê đều chứa linh hồn của quỷ, nó sẽ đeo bám cuộc sống của bất kỳ người nào đang sở hữu nó.

Chiếc tủ rượu Dibbuk ma quái

Dibbuk là một trong những chiếc tủ được nhắc tới trong truyền thuyết của người Thái. Người ta đã cho rằng trong tủ có chứa linh hồn của những con ma quỷ và làm đảo lộn cuộc sống của người nào mở hộp bọ đảo lộn.

tu-ruou-dibbuk-ma-quai-va-annabelle-bup-ma-dang

Đã từng có câu chuyện thật về chiếc hộp này .Bên trong chiếc hộp chứa 1 miếng đá granite, 1 nụ hồng

Chiếc tủ rượu Dibbuk ma quái

Tháng 9/2001, chiếc tủ rượu này đã được đấu giá tại Portland, Oregon. Chiếc tủ chính là tài sản của người phụ nữ Do Thái 103 tuổi mang ra để đấu giá và đã được một người đàn ông sưu tập đồ cổ đã mua chiếc tủ trong một cuộc đấu giá ở tại Portland, Oregon. Được cho hay  là người phụ nữ này là người còn sống sót duy nhất trong gia đình khi cả nhà bị bắt , sau này di cư tới Mỹ thì bà chỉ mang theo chiếc tủ hỏ đó và thêm 2 đồ vật nữa.

Nhà sưu tập đã mua chiếc tủ cùng với lời cảnh báo của cô cháu gái người quá cố là ông tuyệt đối không được mở tủ, nếu không thì sẽ bị quỷ ám. Cô cho biết thêm là bà của cô luôn giữ của tủ đóng và muốn chiếc tủ được chôn theo khi bà chết nhưng do làm trái với truyền thống của người do Thái dho nên gia đình không thể thực hiện. Nhà sưu tập đó đã ngỏ ý để lại chiếc tủ cho cô để tưởng nhớ về người bà quá cô nhưng cô gái đã giận dữ nói Portland, Oregon.

Khi nhà sưu tập mang tủ về để dưới tầng hầm thì đèn bị tắt, các cửa ra vào đều khóa một cách bí ẩn cùng với những âm thanh rất kỳ lạ được phát ra ở trong căn hầm. Trong căn hầm đó còn mùi cả nước tiểu của mèo và tất cả các bóng điện đều bị vỡ ra.

tu-ruou-dibbuk-ma-quai-va-annabelle-bup-ma-dang

Quá sợ hãi cho nên nhà sưu tập đã tặng tủ cho mẹ mình và bà bị đột quỵ ngay tức khắc, nhà sưu tập cũng bắt đầu thấy bóng ma lởn vởn mỗi đêm và mọi người nhìn thấy chiếc tủ đều có giấc mơ như thế.

Sau khi chứng kiến những sự việc đó xảy tới thì nhà sưu tập đã lên mạng tìm kiếm, ông ngủ gục trên bàn và cảm thấy có thứ gì đó đè nặng lên cổ , quay lại ông thấy có bóng đen đang trường xuống hành lang  và cuối cùng ông đã quyết định rao bán chiếc tủ trên eBay và Jason Haxton, cuối cùng người quản lý một bảo tàng tại Missouri đã mua chiếc tủ. sau đó ông đã viết chiếc tủ bí ẩn đó vào năm 2012, bộ phim The Possession cũng được ra đời lấy từ cảm hứng đó

Búp bê ma ám Annabelle

Vào năm 1970, có người phụ nữ đã mua một con búp bê xinh xắn làm quà cho con gái mình , cô con gái rất thích và đã đặt nó trng nhà nhưng các hiện tượng bắt đầu xảy ra đó là con búp bên bắt đầu tự di chuyển qua các phòng mặc dù không có ai đụng vào, rồi những mẫu giấy da cũ cũng xuất hiện những dòng chữ nghuệch ngoạc của trẻ con."Hãy cứu chúng tôi" hay "Hãy cứu lấy Lou".

 

tu-ruou-dibbuk-ma-quai-va-annabelle-bup-ma-dang

Rồi có khi cô gái thấy bức tượng nâng lên ngang phòng trên không khó rồi rơi xuống sàn rồi có khi người ta lại thấy nó đứng thẳng dậy trên chân làm bằng vải.

Chưa đầy hai tháng, vì sợ hãi cho nên mẹ đứa trẻ tìm nhà ngoại cảm để giải đáp thì được biết là con búp bê này có linh hồn của một cô bé đã mất khi xây dựng căn nhà và linh hồn này nói rất thích cô chủ mới và muốn ở lại. Cả nhà đã đồng ý giữ lại nhưng những hiện tượng đó xảy ra ngày càng nhiều, một người bạn nam sau khi tới chơi nhà đã bị con búp bê cào rách bụng, tấn công tàn nhẫn.

Lần này, cô đã quyết định liên lạc với hai nhà ngoại cảm nổi tiếng và cặp đôi này đã cho biết linh hồn bên trong không phải là của một cô bé mà là con quỷ thích nói dối để gần gũi các cô gái rồi chiếm giữ tâm hồn họ.

Sau khi tìm hiểu, Ed và Lorraine đã quyết định thực hiện nghi lễ trừ tà đầy hắc ám để trục xuất "con quái vật" quỷ quyệt đang ngự trị bên trong búp bê Annabelle.

Tuy nhiên đã có rất nhiều câu chuyện sợ hãi khác liên tục xảy tới với đôi vợ chồng ngoại cảm khi cố đưa thực thể vô nhân đạo này về nhà giống như những vụ tai nạn xe tàn khốc hay là một loạt vụ việc khủng khiếp khác do búp bê Annabelle gây nên. Cuối cùng ,họ đã nhốt Annabelle vào một chiếc hộp kín đặc biệt giành cho con búp bê giống như loại quan tài bằng kính với biểu hiện ghi là "Chú ý, tuyệt đối không mở ".

Cô chủ của Annabelle sau đó đã tặng lại con búp bê cho bảo tàng Occult tại Connecticut . Búp bê đã được đựng trong hộ kính có dòng chữ "Xin đừng mở hộp".

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Tạp chí cuộc sống, kiến thức mọi mặt của đời sống. All Rights Reserved. Design by ThemeVina