Ứng dụng cài đặt teamviewer

0
5
team1

TeamViewer là phần mềm điều khiển từ xa, rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

 

Ứng dụng cài đặt teamviewer

Dung lượng của phần mềm vô cùng nhỏ gọn, khi cài đặt xong thì bộ nhớ lưu trữ vào máy tính không đáng kể. Giao diện vô cùng đơn giản và dễ thao tác với các ứng dụng, vai trò chính là điều khiển máy tính của người khác như máy của mình, teamviewer còn dùng để chia sẻ dữ liệu, tổ chức những buổi họp từ xa của các công ty. Với những vai trò như thế thì việc Cài đặt teamview không thể nào không có trong máy tính cá nhân của các nhân viên kĩ thuật hay khách hàng có nhu cầu, giúp khắc phục những điều rắc rối trong việc đi lại và chi phí chi trả. 

Mỗi khi được đưa ra thị trường chính thức thì sản phẩm sẽ qua demo kiểm thử của khách hàng đó là điều vô cùng quý giá vì khi đó khách hàng sẽ đánh giá và nêu ra những mặt hạn chế của phần mềm và từ đó chủ phần mềm sẽ đưa ra sản phẩm tốt nhất. Teamviewer cũng vậy, qua thời gian chỉnh sửa thì các nhân viên kĩ thuật đã đưa ra sản phẩm gần như hoàn thiện được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng.

Hướng dẫn cài đặt:

– Sau khi tải về phần mềm TeamViewer ở trên google với từ khóa Cài đặt teamview phiên bản mới nhất, mở file vừa tải về ra có đuôi.exe

– Bạn tích chọn vào Basic installation và Personal/non – comercial use rồi click vào Accept – finish 

team1

– Chờ đợi quá trình cài đặt xong và nhấn hoàn thành(Finsh).

– Để mở TeamViewer, bạn click đúp vào biểu tượng TeamViewer trên desktop

team2

Cách sử dụng:

– Đối với các bạn chỉ nhờ giúp thì chỉ cần cài đặt và biết 2 thuộc tính là Your ID và Password.

– Đối với người hãy sửa lỗi cho máy người khác thì nên tham khảo những thông tin dưới đây:

     + Đối tác sẽ cung cấp 2 thông tin Your ID và Password->  bạn nhập ID vào phần Partner ID => click connect to partner => Đợi vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập password để xác thực bạn nhập password vào rồi Login là sẽ kết nối được với màn hình của máy tính đối tác, bạn có thể làm mọi thao tác trên máy tính của họ.

      + Đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

      + Vẫn có thể trò chuyện gửi tin nhắn: Bạn click vào Audio/Video => Chat

      + Gửi dữ liệu có dung lượng lớn ta sử dụng File transfer.

       Chọn thư mục chứa file của bạn và nơi lưu file bên máy đối tác => chọn file cần chuyển => click nút Send, nếu muốn nhận file về thì click Receive.

      – Khởi động lại máy tính đối tác: Vào Actions => Remote reboot => Reboot. Chức năng này thường được dùng khi cần phải restart máy tính sau khi bạn đã gỡ bỏ phần mềm có hại cho máy tính hoặc phần mềm thừa, sau khi restast máy tính sẽ tự động mở teamviewer cho bạn sử dụng tiếp. 

      – Vô hiệu hóa chuột và bàn phím của đối tác: Khi thao tác trên máy đối tác thì bực mình nhất là có sự can thiệp của người đó vì lí do vô tình hay cố ý trêu trọc nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, thế thì bước đầu tiên vào máy đối tác hãy vô hiệu hóa chuột và bàn phím để tránh gặp nhưng rắc rối đó.  

 Lưu ý khi sử dụng :

 + Sau khi nhờ trợ giúp không được tắt TeamViewer, không đọc dãy số Your ID và Password lên những nơi công cộng như hội nhóm, mạng xã hội.

 + Yêu cầu: Khi sử dụng phải để máy tính hoạt động như bình thường và có mạng.

 + Bảo mật: Phần mềm TeamViewer sẽ tự sinh ra mật khẩu mới sau mỗi lần tắt đi, bật lại vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chúc các bạn thành công trong việc Cài đặt teamview !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here