5 câu nói của phụ nữ làm tổn thương nam giới

0
22

Nam giới luôn có lòng tự tôn rất cao, một số câu nói của phụ nữ, đặc biệt là người họ yêu thương sẽ vô tình làm họ bị tổn thương và đau như gặp phải đòn. Hãy cùng tapchicuocsong  tìm hiểu nhé!

“Anh có giỏi thì….”

Những câu nói của phụ nữ kiểu như “anh có giỏi thì làm đi”, “anh có giỏi thì thể hiện xem nào” luôn là những câu nói gây tổn thương đến đàn ông rất lớn bởi nó có động chạm đến lòng tự trọng của nam giới. Những câu nói đó có thể xem như một lời thách thức, khích tướng mà đa số đàn ông rất ghét. Khi một người phụ nữ nói như vậy đồng nghĩa với việc đàn ông sẽ nghĩ họ coi thường mình và mình chính là người vô dụng trong mắt họ.

“Trước đây em đã nói với anh rồi”

Nếu là người nói, bạn thực sự không có ý gì khác ngoài lòng tốt và nói với mục đíc an ủi thì đàn ông lại không nghĩ vậy. “Em đã nói với anh bao nhiêu  lần rồi, sao anh vẫn vậy”, “em đã bảo với anh rồi, anh ta không thể tin tưởng được, sao anh vẫn làm như vậy” – tất cả những câu nói đó đàn ông đều nghĩ phụ nữ có ý chế giễu và không tôn trọng họ, có cảm giác như mình bị vượt trội trong đó.

Một số câu nói vô tình của phụ nữ trong cuộc sống khiến đàn ông buồn

“Anh không yêu em”

Khi yêu, phụ nữ thường muốn đàn ông thể hiện tình cảm của mình nhưng đối với đàn ông, họ lại không biết cách thể hiện tình cảm  qua ngôn ngữ nhiều, khi đã xác định cho một mối quan hệ thì họ thường ít nhấn mạnh lại thêm nữa. Nhưng không hiểu được tâm lý của đàn ông, chị em luôn hỏi đi hỏi lại bạn trai hay chồng câu “anh có yêu em không?”. Họ không biết được rằng, đàn ông không thích bạn hỏi nhiều về điều đó bởi khi họ đã nói rồi mà chị em vẫn vậy tức là lời nói của anh ta chị em không tin tưởng.

-> Xem thêm các khoá học thanh nhạc và học hát karaoke uy tín tại Sao Việt- Hà Nội

“Em nghe chán rồi”

Có thể khi thích thú về một chuyện gì đó hoặc câu chuyện đó có ý nghĩa nhất định trong hoàn cảnh nào đó, đàn ông luôn muốn kể cho phụ nữ nghe để học tập hoặc đơn giản cũng là một câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, phụ nữ lại không vậy, khi không có những ý tưởng mới mẻ cho câu chuyện cộng với những lời kể sáo rộng của mình, chị  em thường thốt ra những câu như  “em nghe chán rồi”. Có lẽ đàn ông sẽ bị tổn thương bởi câu nói này, mặc dù nói nhiều lần vấn đề đó nhưng đàn ông luôn muốn nhận được những phản ứng tích cực từ chị em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here