Bạn sẽ không thể tin rằng, đàn ông lại mê phụ nữ ở những điểm này

0
6
nhung-dieu-dan-ong-me-man-o-phu-nu

Phụ nữ cố gắng trang điểm và ăn vận lộng lẫy chỉ để lấy lòng đàn ông thế nhưng điều mà người đàn ông thích lại không hề như họ tưởng tượng ra.

Đàn ông thường hay yêu bằng mắt và đó là lý do tại sao phụ nữ lo lắng về áo quần, diện mạo và cả trang điểm chỉ mong ước có thể làm vừa mắt người mà mình yêu thương, Tuy nhiên , đôi khi phụ nữ lại không thể hiểu được rằng thứ mà người đàn ông mê mẩn phụ nữ lại không như họ đang tưởng tượng.

1. Những nụ cười

Một nghiên cứu đang được tiến hành ở trường đại học British Columbia đã cho thấy rằng những người đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ mỉm cười thường xuyên.

Mặc dù nhiều người phụ nữ cố gắng phục sức cho vẻ bề ngoài của mình để trở nên xinh đẹp hơn nhưng mà đàn ông lại ấn tượng với người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ hơn so với quần áo lộng lẫy. Một người phụ nữ dù cho có đẹp tới mấy mà cứ gắt gỏng, khó chịu và ăn nói cục cằn thì cũng chẳng thể nào thu hút được.

nhung-dieu-dan-ong-me-man-o-phu-nu

2. Phụ nữ cá tính

Phụ nữ nghĩ là cần phải dịu dàng và ngoan ngoãn hơn nhưng mà đàn ông lại thấy phụ nữ hấp dẫn bởi khi họ dám nổi giận và dám thể hiện được quan điểm cá nhân của mình một cách thẳng thắn chứ không phải là nhu nhược. Nó đã bộc lộ được sự mạnh mẽ và cá tính, đàn ông cũng thích người phụ nữ có cá tính.

3. Vẻ đẹp tự nhiên

nhung-dieu-dan-ong-me-man-o-phu-nu

Đương nhiên, phụ nữ luôn đẹp khi họ ăn mặc chỉn chu, đi giày cao gót và trang điểm ở trong những dịp đặc biệt nhưng mà đối với đàn ông thì họ lại thích người phụ nữ của mình với gương mặt tự nhiên hơn. Đàn ông thích nhìn hình ảnh của mình khi tỉnh dậy trong mỗi sớm mai, hoặc là khi họ vừa rời phòng tắm cùng với gương mặt hài hước chứ không phải là tô đậm phấn son.

Tuy nhiên bạn cũng nên cần phải định nghĩa lại một cách rõ ràng, bởi đàn ông thường hay thích vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không phải là hình ảnh lôi thôi nhếch nhác.

4. Mùi hương của phụ nữ

Đàn ông cực kỳ thích mùi hương tỏa ra từ cơ thể của người bạn đời. Những thứ mùi khiến cho đàn ông luôn mê mẩn đó là mùi nước hoa, mùi nước tắm và cả hương thơm tự nhiên ở trên cơ thể.

5. Gương mặt mộc tự nhiên

Có một cuộc khảo sát được tiến hành ở tại trường đại học Bangor ở Anh đã cho thấy những người đàn ông thích những người phụ nữ trang điểm nhẹ , hoặc đặc biệt hơn nữa là không trang điểm bởi vì họ thấy như vậy hấp dẫn hơn.

Khảo sát được thực hiện ở trên 44 phụ nữ. Họ được chụp ảnh lại cùng với gương mặt mộc và gương mặt trang điểm.

Có 3 loại hình ảnh: Không trang điểm, trang điểm nhẹ và trang điểm cầu kì.

Sau đó người đàn ông được lựa chọn một bức hình hấp dẫn nhất với họ thì đa phần người đàn ông đều chọn bức ảnh ít trang điểm hoặc là để mặt mộc.

nhung-dieu-dan-ong-me-man-o-phu-nu

Vì thế cho nên phụ nữ hãy tự thay đổi thói quen , nếu như thực sự muốn quyến rũ anh ất thì quên trang điểm đi và hãy để cho gương mặt của mình được nhẹ nhàng thanh thoát nhất có thể.

6. Sự hài hước

Một người phụ nữ thân thiên và hài hước nhất đối với nam giới đó là vẻ đẹp. Có một cuộc khảo sát đã được tiến hành ở tại trường đại học bang Pennsylvania đã cho thấy rằng những người có tính hài hước thường có khả năng hấp dẫn đàn ông cao và tìm đối tác tốt hơn cả người khác. Cuộc phỏng vấn 250 sinh viên có bao gồm cả đàn ông và phụ nữ thì tất cả đều chỉ ra rằng sự hài hước chính là một đặc điểm quan trọng cho việc tìm kiếm mối quan hệ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here