Bạn trai rời bỏ tôi và đứa con trong bụng rời đi sau 5 năm yêu nhau

0
7

Bạn tôi luôn khuyên rằng nên xuống nước để níu kéo lại bạn trai đã yêu nhau được 5 năm vì đứa con trong bụng tôi hiện tại. Thậm chí còn khuyên tôi, nếu anh đã không chấp nhận, đã rũ bỏ đứa con thì tôi cứ chủ động về nhà anh và thông báo với bố mẹ anh về điều này.

Tôi và anh yêu nhau đã thời điểm hiện tại được 5 năm, chúng tôi đã nhiều lần nghĩ đến chuyện cưới xin nhưng rồi lại thôi. Trong thời gian yêu nhau 5 năm, tôi đã phải đau khổ chứng kiến anh lăng nhăng hết lần này đến lần khác không thay đổi.

Tôi đã nhiều lần phải rơi nước mắt vì anh lăng nhăng, bỏ bê tôi và bên cạnh một cô gái khác nhưng mỗi lần tôi nói anh đều chối bay hết trừ khi tôi bắt được quả tang tận tay. Đã có nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện sẽ chia tay anh nhưng vì tình nghĩa nặng đã bao lâu mà tôi lại rủ lòng tha thứ cho anh khiến vết thương cứ ngày một nặng lên.

Thời gian gần đây, anh rất hay ra ngoài và đi sớm về khuya, ít còn quan tâm đến tôi như trước, chính vì điều này nên tôi đã quyết định dọn hẳn đến phòng anh để chung sống cùng. Sau đó, anh ít ra ngoài dần và về nhà sớm hơn nhưng vẫn không chấm dứt được tính lăng nhăng của mình, anh thường chát chit tán tỉnh những cô gái khác qua mạng facebook. Anh luôn bí mật để tôi không biết.

Cách đây vài hôm, bởi phải làm báo cáo công việc, tôi cần dùng đến máy, tôi đã mượn laptop của anh và vô tình biết được pass facebook. Tôi vào thử và chết lặng đi vì những tin nhắn anh gửi cho người đó. Hàng ngày anh vẫn thường nhắn tin đưa đẩy với một cô gái đồng nghiệp khác. Anh còn nói với cô ta rằng anh chưa có người yêu và 2 người đã từng đi uống cà phê vườn với nhau 2 lần nữa.

Phát hiện ra điều này, cộng với nhiều lần trước, con người không chung thủy của anh đã khiến tôi suy nghĩ nhiều và nói lời chia tay. Trước lời đề nghị của tôi, bạn trai tôi không một câu níu kéo, anh sẵn sàng đồng ý và nói rằng đến cuối tuần này sẽ chuyển nhà. Cả hai người đều cảm thấy rất thoải mái và âm thấm bởi hai người cùng cảm thấy không hợp nhau nên giải thoát cho nhau là điều nên làm.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó, trớ trêu thay, khi vài ngày sau khi chúng tôi nói lời chia tay, tôi phát hiện ra mình đã bị chậm kinh 2 tuần và trong người có nhiều biểu hiện khác lạ, tôi âm thầm thử thai và sự thật là đã 2 vạch.

Bạn trai rời bỏ tôi ngay trong khi tôi mang bầu đứa con anh (ảnh minh họa)

Tôi đã định giữ kín điều này và không cho anh biết nhưng bạn thân tôi khuyên rằng, đừng đầy đoa bản thân nhưng vậy, dù sao anh cũng phải có trách nhiệm trong chuyện này. Bởi biết đâu nếu như vì đứa bé, vì con mà mối quan hệ của chúng tôi sẽ được cải thiện, anh sẽ thay đổi tính nết và không còn bản tính lăng nhăng như trước nữa.

Nghĩ vậy, tôi quyết định nói với anh mọi chuyện, thực ra cũng chỉ là thông báo cho anh biết về chuyện này thôi chứ cũng không có ý bắt anh chịu trách nhiệm. Bởi tôi nghĩ không có anh tôi vẫn có thể một mình làm việc, sống và nuôi được con. Khi mới nói xong câu chuyện, anh đã cắt ngang và thở dài thườn thượt. Xong anh không thể hiện thái độ gì và nói khuyên rằng tôi nên bỏ cái thai bởi tương lai phía trước của tôi còn rất dài. Anh vô tình thản nhiên đến mức tôi không thể tượng tượng được có phải là anh mà tôi từng quen không, có phải một người đàn ông mình đã từng yêu 5 năm không?

Từ đó, anh không về phòng trọ mà đi biệt, có khi về đến nhà anh cũng chẳng buồn nhìn mặt tôi mà lên giường đi ngủ luôn.

Bạn tôi thì khuyên rằng nên vì đứa con mà níu kéo anh ở lại. Thậm chí cô ấy nói rằng, nếu anh rũ bỏ, tôi lên chủ động đến nhà anh và thông báo cho hai bác biết về chuyện này. Nhưng bản thân tôi thực sự không muốn, vẫn muốn giữ nguyên quyết định của mình là đường ai nấy đi và mình tôi sẽ nuôi con một mình.

Vài ngày nữa, anh sẽ dọn và rời khỏi nhà, tôi có nên níu kéo anh ở lại không? tôi thực sự đang rất hoang mang và lo sợ? không biết phải làm như thế nào mới đúng đây, mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here