Bí kíp chụp ảnh khiến bạn “thon gọn” trong từng khuôn hình

0
6
goc-chup-anh

Một bức hình hoàn hảo lưu lại kỷ niệm của những khoảnh khắc đáng nhớ là điều mà ai cũng mong muốn. Góc chụp hay cách tạo dáng sẽ khiến bạn phô ra được những nét đẹp của mình và che đi được những khuyết điểm, cùng khám phá và bạn sẽ hài lòng. Cùng  tapchicuocsong  khám phá góc chụp giúp bạn thon gọn hơn nhé!

Góc chụp giúp bạn thon gọn tới 3kg

Khi chụp ảnh yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới bức hình đó là bố cục, địa điểm sáng tạo tính chuyên nghiệp của người mẫu. Bạn sẽ có một bức chân dung hoàn hảo khi kết hợp được các yếu tố trên. Có những bí quyết giúp bạn thực hiện được điều này. Khi đối diện với máy ảnh hãy đứng chếch một góc 45 độ và xoay phần eo, hông hướng về phía máy ảnh, như vậy bạn sẽ che đi được phần thân, vai rộng so với khi đứng chính diện và nhìn thẳng vào máy ảnh.

goc-chup-anh

Góc chụp ảnh phù hợp giúp bạn có một bức hình đẹp

Bên cạnh đó, cách đặt tay và trọng lực cơ thể dồn vào chân cũng là một cách để ăn gian vóc dáng, tạo cảm giác bạn thon gọn hơn cho người xem bức hình. Hãy đẩy trọng lượng cơ thể bạn ra chân phía sau, tay chống nhẹ nhàng ở phần eo và hông, người hơi uốn một chút. Chú ý phần ngón tay bạn nên hướng về phía trong giúp bức hình được hoàn hảo hơn.

Tối đa hóa sự hiện diện trong bức hình

Bạn nên chọn khoảng cách phù hợp giữa ống kính với khuôn mặt trong trường hợp chụp ảnh tự sướng, bởi khi nào mặt ở gần camera thì cũng được phóng lớn hơn và rất dễ lộ những khuyết điểm của bạn. Nếu bạn nhiều khuyết điểm thì khoảng cách phù hợp với những camera sẽ tạo ra gương mặt thon gọn, cằm nhọn nhìn bức hình nghệ thuật hơn nhiều.

Khi chụp ảnh tập thể, muốn mình không bị che lấp, hãy chọn cho một vị trí thích hợp ở giữa, quay người sang hướng một người bên cạnh, cố để lộ ra khuôn mặt đẹp và nụ cười tươi, chắc hẳn bạn sẽ là nổi bật tại bức ảnh.

Hãy chụp nhiều lần, thử nhiều bố cục, nhiều kiểu cười khác nhau để có thể chọn ra những kiểu ưng ý nhất.

Chọn góc chụp đẹp

Bạn không sở hữu một đôi chân dài và thon thả nhưng những bức hình của mình vẫn có thể đẹp lung linh, đánh lừa được cảm giác của mọi người. Đó là sự thông minh khi lựa chọn góc chụp hình. Người chụp hình có thể quỳ xuống và chụp ảnh hất từ dưới lên, như vậy bạn có thể ăn gian được chiều cao triệt để. Hãy đảm bảo mình là vật thể lớn nhất trong khuôn hình. Bí kíp này đánh vào ảo giác người xem, bạn có thể nhìn thấy hình bình thường có kích thước và hình dạng không đúng với kích thước thực tế của nó.

Kết hợp trang phục hoàn hảo

Khi chụp ảnh muốn có những bức hình thật đẹp, trước tiên bạn cũng phải là một mẫu thật đẹp với bộ trang phục phù hợp, hãy cố gắng khiến mình thật nổi bật bằng những bộ trang phục vừa vặn, bộ váy thời trang hợp với vóc dáng của mình. Điểm nhấn trên bức hình sẽ không chỉ tập trung trên khuôn mặt, bạn không cần phải cố gắng che giấu những nếp nhăn khi cười một cách khổ sở, hãy tự tin để thể hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here