Cây sinh lý amazon – tăng cường sinh lực phái mạnh

0
7

Cây sinh lý amazon từ lâu đã được sử dụng trong các sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Vậy nguồn gốc của chúng ở đâu và có tác dụng thần kỳ như thế nào. Hãy cùng  tapchicuocsong giải đáp thắc mắc.

Cây sinh lý amazon là cây gì?

Hình ảnh thực tế cây sinh lý rừng Amazon

Cây sinh lý amazon hay còn gọi là Muira Puama ( Ptychopetalum Olacoides ) là một loại cây bụi bản địa với những bông hoa trắng được tìm thấy ở Brazil và khu vực rừng Amazon. Đạt tới chiều cao lên tới 5 mét và tạo ra những bông hoa có mùi thơm như hoa nhài, nó mọc rất nhiều trên lưu vực sông Amazon . Chỉ có hai loài cây nhỏ thuộc chi. Một giống, P. olacoides, mọc ở các vùng nhiệt đới của Mỹ, Brazil, Guiana thuộc Pháp, Guyana và Suriname. P. unsinatum chỉ được tìm thấy ở Brazil.

Nguồn gốc của cây sinh lý Amazon

Trong nhiều thập kỷ, cây sinh lý amazon đã được sử dụng làm thuốc do các bộ phận của nó có đặc tính chữa bệnh. Người dân bản địa sống trong lưu vực sông Amazon đã sử dụng Muira Puama như một loại thuốc chữa bệnh. Thân và rễ của cây non được sử dụng làm thuốc bổ để điều trị các vấn đề về thần kinh cơ. Người bản địa cũng sử dụng một pha chế rễ trong phòng tắm và mát xa. Nó được cho là có tác dụng điều trị bệnh tê liệt. Nó cũng giúp với rối loạn tiêu hóa và sinh sản, căng thẳng và chấn thương. Bên cạnh lịch sử lâu đời như một loại thảo dược trị liệu, cây sinh lý amazon nổi tiếng với chất lượng kích thích tình dục giúp cải thiện đáng kể chức năng cương dương và ham muốn tình dục.

Tác dụng thần kỳ của cây sinh amazon đã được chứng minh như thế nào?

Giúp đời sống tình dục phong phú hơn

Một nghiên cứu lâm sàng với 262 bệnh nhân phàn nàn về việc thiếu ham muốn tình dục và không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng đã chứng minh chiết xuất Muira Puama có hiệu quả trong nhiều trường hợp. Trong vòng 2 tuần, với liều hàng ngày từ 1 đến 1 .5 gram chiết xuất, 62% bệnh nhân bị mất ham muốn cho rằng phương pháp điều trị có hiệu quả năng động trong khi 51% bệnh nhân bị “thất bại cương cứng” cảm thấy rằng Muira Puama là lợi ích. Hiện tại, cơ chế hoạt động chính xác của loại thảo dược này vẫn đang được nghiên cứu. Hành động của cây sinh lý amazon chưa được hiểu đầy đủ, nhưng từ thông tin sơ bộ, có vẻ như nó hoạt động trong việc tăng cường cả khía cạnh tâm lý và thể chất của chức năng tình dục.

Một nghiên cứu khác đã điều tra khả năng của Muira Puama và Ginkgo biloba là lựa chọn thay thế cho thuốc hóa học trong điều trị rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ khỏe mạnh. Hiệu quả của việc xây dựng độc đáo của hai thảo dược kích thích tình dục được đánh giá ở 202 phụ nữ khỏe mạnh phàn nàn về tình dục thấp ổ đĩa . Các khía cạnh khác nhau của đời sống tình dục của họ đã được đánh giá trước và sau 1 tháng điều trị với Muira Puama. Phản hồi cho bảng câu hỏi tự đánh giá cho thấy điểm số cao hơn đáng kể từ đường cơ sở(trước khi điều trị) ở 65% phụ nữ sau khi dùng thuốc. Thống kê cho thấy những cải thiện đáng kể xảy ra trong tần suất ham muốn tình dục, cường độ tình dục của ham muốn tình dục, khả năng đạt cực khoái và cường độ cực khoái.

Cây sinh lý amazon  được coi là một loại thảo mộc an toàn; trong khi một chất kích thích tình dục thảo dược khác gọi là yohimbine có thể gây lo lắng, hoảng loạn và ảo giác ở một số người, cũng như tăng huyết áp, nhịp tim cao, chóng mặt, nhức đầu và đỏ da.Ngày nay, cây sinh lý amazon đang được sử dụng và được biết đến trên toàn thế giới. Đặc biệt, thảo dược này còn là thành phần chính trong viên sủi EstroMen có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh cực kỳ hiệu quả. Tham khảo ngay tại website: https://estromen.com.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here