Bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

0
6
môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Trụ sở của tập đoàn FPT

Bạn tò mò về doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay? Một môi trường làm việc tốt sẽ không chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập cao mà còn cả sự chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Dưới đây là bảng xếp hạng doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng nhất Việt Nam nhất định không thể bỏ qua

Unilever Việt Nam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Unilever Việt Nam

Vượt qua hàng trăm nghìn doanh nghiệp khác, Unilever Vietnam được xem là nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam. Điều hấp dẫn người lao động đến với công ty này là môi trường làm việc hiện đại, năng động cùng với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, Unilever cũng rất chú trọng vào các chương trình đào tạo nhân tài, đào tạo quản lý cấp cao… Điều đó đã giúp nhân viên có sự đồng cảm và phát huy hết khả năng sáng tạo cũng như mong muốn gắn bó với công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 156 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 54135686

Email: bui-thu.huong@unilever.com

Website: https://www.unilever.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/unilever/

Tập đoàn Vingroup

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trở nên quá nổi tiếng với các dự án nổi bật cùng nhiều chương trình tuyển dụng hàng năm. Nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, minh bạch cùng với chế độ lương thưởng tốt. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Vingroup trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu mà các ứng viên hướng tới. Đồng thời, mức lương tại tập đoàn này cũng được đánh giá cao trên thị trường lao động. Tuy nhiên đi kèm với đãi ngộ tốt là áp lực về công việc, có rất nhiều nhân viên đã không thể vượt qua được thử thách này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Vinhomes Riverside, Long Bien District, Hanoi, Vietnam

Website: https://vingroup.net/

Facebook: https://www.facebook.com/vingroup.net/

Vinamilk

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Môi trường làm việc hấp dẫn của Vinamilk

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam tiếp theo trong danh sách này là Vinamilk Việt Nam. Đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu tại nước ta. Mức lương cao, đãi ngộ tốt lại thêm sự uy tín của thương hiệu khiến cho Vinamilk là 1 trong những nơi làm việc thu hút nhiều lao động hàng đầu hiện nay. Đơn cử như vị trí nhân viên bán hàng mỗi lần tuyển dụng cũng sẽ thu được nhiều CV ứng tuyển từ các ứng viên.

Nhân viên của Vinamilk luôn có cơ hội để đào tạo kỹ năng, kiến thức để áp dụng trong công việc hiệu quả. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên được họ tổ chức thường xuyên cho nhân viên học tập. Môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp nhưng kết hợp với sự thân thiện cởi mở để cá nhân phát huy sáng tạo, khơi nguồn tiềm năng làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 54 155 555

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn

Website: https://www.vinamilk.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/vinamilkvuikhoemoingay

Công ty cổ phần FPT

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Trụ sở của tập đoàn FPT

FPT là 1 trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại nước ta hiện nay. Các vị trí tại FPT đều có thu nhập cao, ví dụ như lập trình viên sẽ có mức lương thấp nhất là từ 20 triệu/ tháng trở lên tùy từng năng lực. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn có các khoản thưởng theo tháng/ quý/ năm hấp dẫn dành cho các nhân viên xuất sắc cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác.

Thêm nữa, là 1 doanh nghiệp công nghệ thông tin, để không bị thụt lùi so với đối thủ, FPT luôn chú trọng vào việc đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên. Vì vậy, khi làm việc tại đây bạn sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ đào tạo thuận lợi nhất để phát triển khả năng chuyên môn của bản thân. Điều đó không những giúp doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu về kinh tế mà còn đáp ứng nhu cầu tăng thêm kiến thức cho nhân viên.

Samsung Việt Nam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Samsung Việt Nam

Điểm danh các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam mà không nhắc đến Samsung thì thật là thiếu sót lớn. Tập đoàn Samsung đến từ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Đây là nơi làm việc của hàng chục ngàn kỹ sư, cư nhân và cả trăm ngàn công nhân nhà máy. Cụ thể, số kỹ sư, cử nhân tham gia mỗi đợt tuyển dụng của tập đoàn này bình quân có thể lên tới 6000 người. Samsung có thể thu hút 1 lượng lớn lao động như vậy là do mức lương – thưởng cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại, phúc lợi hấp dẫn… 

Intel Vietnam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Intel Việt Nam

Thêm 1 ứng cử viên có “số má” trong làng công nghệ góp mặt trong danh sách này – Intel Việt Nam. Điều hấp dẫn nhất ở Intel Việt Nam không chỉ dừng lại ở mức lương cao mà còn là các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực nghiệp vụ của các nhân viên mỗi năm. Trong đó, nổi bật nhất là các suất học bổng thạc sĩ lên tới hàng nghìn USD mà không cần phải cam kết làm việc cho công ty sau khi hoàn thành khóa học. Đây chính là điều giúp Intel thu hút được nhiều lao động có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Nestle Việt Nam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Intel Việt Nam

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường và muốn thử sức ở 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Nestle. Đây là 1 thương hiệu của tập đoàn Unilever Việt Nam. Mỗi năm, công ty này có nhiều chương trình tuyển dụng thực tập cho các bạn trẻ năng động mới ra trường mà không yêu cầu kinh nghiệm “dày dặn”  như nhiều doanh nghiệp khác. 

Hơn nữa, trong thời gian thực tập tại Nestle, bạn sẽ có cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiệp vụ. Nên dù về sau có ở lại làm việc hay không thì cũng sẽ là 1 bước đệm vững chắc cho vị trí sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3911 3737

Fax: (028) 3823 8632

Email: consumer.services@vn.nestle.com

Website: https://www.nestle.com.vn/vi

Facebook: https://www.facebook.com/giadinhnestle/

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Viettel – Môi trường việc làm đáng mong ước

Thu nhập bình quân của các nhân viên tại tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện nay ở vào khoảng 23,7 triệu đồng/ tháng. Quả là con số đáng mơ ước của nhiều lao đồng hiện nay. Và đây cũng là 1 trong những nguyên nhân giúp cho Viettel trở thành môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Mặc dù mức lương hấp dẫn nhưng đi kèm với đó áp lực công việc không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, làm việc với các đối tác nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo, tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển toàn diện bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: 1800 8098/198

Email: cskh@viettel.com.vn

Website: https://vietteltelecom.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Vietteltelecom/

P&G Việt Nam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
P&G Việt Nam

P&G Việt Nam là một chi nhánh thuộc tập đoàn Procter & Gamble có trụ sở chính tại Mỹ. Sở dĩ công ty này luôn được nhiều lao động săn đón bởi các chính sách về văn hóa doanh nghiệp được xây dựng rất tốt. Mỗi khi đi làm việc, các nhân viên luôn được khuyến khích nâng cao sự sáng tạo, vui vẻ trong công việc. Vì thế, đây chính là địa chỉ được nhiều ứng viên lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự nghiệp của bản thân.

Pepsico Việt Nam

môi trường làm việc tốt nhất việt nam
Pepsico Việt Nam

Pepsico là tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm, đồ uống hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Nơi đây được tuyển chọn là 1 trong những môi trường làm việc đáng lựa chọn và gắn bó nhất hiện nay. Các chế độ về lương thưởng, phúc lợi của Pepsico được thiết lập và tiến hành 1 cách chặt chẽ, rõ ràng. Ngoài ra, vì là công ty đa quốc gia nên bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để tham gia đào tạo, nâng cao trình độ hay làm việc với các chi nhánh nước ngoài khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Khu 01+16, Lầu 17, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3936 9933

Fax: (028) 3936 9934

Email: vnlays@gmail.com

Website: https://www.laysvietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LaysVietnam

Trên đây là danh sách các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam mà các ứng viên không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ trên của tapchicuocsong sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn nơi gắn bó trong thời gian sắp tới.Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here