Nhân tướng học: Con gái phải “béo” mới tốt số

0
16
Nhân tướng học: Con gái phải “béo” mới tốt số

Không phải tự nhiên mà các bà mẹ chồng thường hay thích các nàng dâu có thân hình đầy đặn hoặc là gương mặt phúc hậu mà cái gì cũng có cái lí của nó. Hãy cùng xem các quan điểm về nhân tướng học ở dưới đây để biết được câu trả lời nhé!.

Người xưa thường có quan điểm là những người con gái nếu như có tướng mạo kiểu đầy đặn một chút với gương mặt tròn, người đậm, hơi mập thường là những người có tính cách tốt bụng , giỏi giang và đặc biệt là rất có phúc. Bởi vậy cho nên khi kén dâu thì các bà mẹ chồng thường thích những cô gái có ngoại hình như thế.

1. Mặt tròn, phúc hậu

Con gái nếu như có khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn và có tướng phúc hậu thì thường hay có phước. Đối với những người này thường hay dễ có được một người chồng tốt tính giàu có. Bản thân họ cũng là một người khéo léo, biết chăm lo cho gia đình và là một người đảm đang. Nhờ thế mà gia đình luôn luôn được hạnh phúc , con cháu ngoan ngoãn và được hưởng hạnh phúc tới già.

Nhân tướng học: Con gái phải “béo” mới tốt số

2. Cằm đầy đặn

Người con gái nếu như có có một chiếc cằm đầy đặn thường là những người có tính tình thân thiện, dễ dàng để chung sống với mọi người xung quanh. Đặc biệt là nếu như người con gái có hai cằm thì hay cởi mở, rộng lượng, đôn hậu và nhân từ. Họ là người bạn đời rất đáng tin cậy, là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình, không những thế còn là người mẹ hiền, làm người dâu thảo trong gia đình. Nếu như ai cưới được những cô gái này về thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc biết bao nhiêu.

Nhân tướng học: Con gái phải “béo” mới tốt số

3. Trán đầy đặn

Theo như nhân tướng học thì trán là một bộ phận để thể hiện trí thông minh của loài người. Một người có trán rông thường đó là những người thôn minh, giàu kiến thức và có hiểu biết. Vầng trán nhẵn nhụi được xem là biểu tượng vẻ đẹp của trí tuệ. Ở người còn gái, có vầng  trán rộng và đầy đặn còn thể hiện được sự giỏi giang , luôn biết quán xuyến và đối nhân xử thế.

4. Dái tai to, dày

 Nếu như có phần dái tai dày và rộng thì đó chính là biểu hiện của những cô gái có số mệnh tốt, là người biết khoan dung độ lượng và nhân hậu. Những người nào mang đặc điểm này thường hay có phúc khí cự kì lớn và mang lại tài lộc cho gia đình.

Nhân tướng học: Con gái phải “béo” mới tốt số

5. Bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay đầy đặn, trắng trẻo và dày dặn một chút là dấu hiệu của những người thường hay có số mệnh tốt và họ thường gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Những người này còn hay được quý nhân phù trợ.

Đối với người có bàn tay đầy đặn thì họ thường không phải chịu những gian khổ trong cuộc sống cũng không phải chịu vất vả khó khăn nhưng lại vẫn có được cuộc sống thoải mái mái và sung sướng hơn người khác.

6. Vòng 3 đầy đặn

Nói một cách hài hước hơn nhưng đúng với quy luật đó là nếu như nữ giới có vòng 3 đầy đặn thì chắc chắn sẽ sinh con tốt hơn, mẹ trò con vuông và con cái sinh ra cũng bụ bẫm. Còn theo như nhân tướng học thì đây là một người có phúc khí tốt, số mệnh tốt và sẽ được hưởng một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc dài lâu.

Lưu ý: cũng theo như nhân tướng học thì cho rằng tướng mạo đó cũng có thể theo thời gian và phụ thuộc vào mỗi tâm tính của con người. “Tướng tùy tâm sửa, mệnh tùy tâm tạo”, chính vì thế cho nên chúng ta cần phải thay đổi và chỉnh sửa tâm tính của mình sao cho tốt theo từng ngày.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here