Những cái lợi của chị em trong ngày rụng trứng.

0
12
Những cái lợi của chị em trong ngày rụng trứng.

Vào những ngày rụng trứng thì cơ thể của chị em có nhiều sự thay đổi, nhưng lại có nhiều cái lợi giành cho chị em đấy nhé. Cùng chúng tôi khám phá những điều về ngày rụng trứng của các  bạn, chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

1. Chị em trở nên hấp dẫn hơn khi ngày rụng trứng tới gần

Theo như một nghiên cứu khi họ kiểm tra tính hấp dẫn trên khuôn mặt của những người trong chu kì kinh nguyệt chị em thì sẽ có những thay đổi nhẹ hơn bình thường như là má hồng, đôi mắt có lúc tình tứ hơn. Ngoài ra gương mặt của các chị em sẽ trở nên cân xứng hơn nhờ có sự giãn nỡ ở thời gian tiền rụng trứng, đây là thước đo về cấp độ hấp dẫn của chị em chúng ta.

2. Chị em ăn mặc đẹp hơn vào thời điểm này

Ở thời điểm này chị em luôn muốn mình có một khởi đầu tốt lành nên luôn chọn những bộ quần áo trước hôm đó, còn nếu như có ngoại hình đã như ý thì nên chọn lâu hơn. Đây là một lời khuyên từ chuyên gia về trang phục. Những người phụ nữ gần đến chu kì hay là đang trong thời gian rụng trứng thì tất nhiên sẽ quyến rũ hơn, họ sẽ trở nên thời trang hơn rất nhiều, thậm chí là quyến rũ hơn. Tuy nhiên điều này không phải là để gây ấn tượng với người khác giới . Một nghiên cứu khác lại cho thấy người phụ nữ khi đến chu kì ăn mặc đẹp là để cạnh tranh với người phụ nữ khác. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu như phụ nữ có xu hướng mua nhiều quần áo và các loại phụ kiện thời trang hơn khi họ đang ở trong thời gian rụng trứng . Chính vì vậy cho nên chị em đang thực hiện một chế độ cắt giảm để chi ra cho việc mua sắm ở giai đoạn rụng trứng.

3. Bước đi điệu đà và quyến rũ hơn

Trong thời gian người phụ nữ rụng trứng cũng có thể xem là một thời điểm tốt nhất để cho các chị em tham gia nhảy. Trong số 300 ca nghiên cứu tương đương với 5.400 bước nhảy khêu gợi như dancer còn đối với những chị em ở thời kì sau rụng trứng và trước kinh nguyệt) kiếm trung bình 260$. – Và các dancers trong thời kỳ rụng trứng trung bình có thể lên tới số tiền 335$. – Số tiền boa tăng tới 80% khi so sánh giữa những phụ nữ ở thời kỳ kinh nguyệt với những người ở giai đoạn rụng trứng. Thậm chí khi không là phải một vũ công, thì bước đi của chị em phụ nữ cũng trở nên chậm rãi và sexy hơn rất nhiều. Đó là những lời nhận xét của các cánh mày râu khi họ xem đoạn video quay lại cảnh những phụ nữ đang ở trong giai đoạn rụng trứng đang đi lại phía trên hành lang .

4. Nữ tính hơn

Phụ nữ luôn thích diện quần áo đẹp chính là để cạnh tranh với những người phụ nữ khác chứ không phải là để hấp dẫn với những người khác giới. Chính vì thế mà giai đoạn rụng trứng có thể giúp con ngái bộc lộ những uyển chuyển nhẹ nhàng của chính họ.

Với những điểm trên chúng ta thấy con gái thật nữ tính,cuốn hút trong ngày rụng trứng phải không nào. Hãy tự tin lên các bạn gái nhé!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here