Những câu chuyện sinh nở sốc và lạ nhất trong năm

0
7

Đối với một người phụ nữ thì việc sinh ra một đứa con là những điều thiêng liêng tuyệt vời nhất, vào bao giờ bà bầu cũng là người được sự bao bọc nhất trong gia đình. Tuy nhiên đôi lúc bà bầu cũng gặp phải những chuyện kỳ là khiến cho người khác phải kinh ngạc.

1. Bà đỡ là cô con gái 9 tuổi

Bà mẹ mang tên Monique Meza ở bang Chicago (Mỹ) gặp trường hợp khá hi hữu, cô đau đẻ trước dự định là 2 tuần và trong lúc đó cũng không có bác sĩ hay hộ sinh nào bên cạnh cả, lúc này bên cạnh cô chỉ có cô con gái 9 tuổi và chính cô bé này đã tự cắt dây rốn của em mình và làm theo những điều cô bé nhớ được trong trường trình TV mà em đã từng xem.

do-de

Kỳ lạ cô bé 9 tuổi đỡ đẻ cho mẹ 

2. Người phụ nữ 21 tuổi mang song thai 2 lần

Người phụ nữ người anh là Annie Gladstone chính là người phụ nữ mang song thai hai lần trẻ nhất thế giới, cô mang song thai lần thứ hai ở tuổi 21 và hoàn toàn là thụ thai tự nhiên, k qua bất cứ công đoạn nhân tạo nào. Đây được xem là tỷ lệ thụ thai cực kỳ hiếm thấy trên thế giới, chỉ chiếm  1/7000.000 ca.

3. Mẹ bị tai nạn vẫn cố sinh con

Đây cũng là một trong những câu chuyện hi hữu, người phụ nữ mang thai đó chính là Jenny Quiles bị tai nạn trong ngày 15/10 vừa qua, cô đã bị một chiếc xe tải kéo lê trên đường và mang thai được 33 tuần. Sau vụ tai nạn cô đã bị hôn mê sâu, tuy nhiên 2 tuần sau cô đã tỉnh lại và sinh con đầu lòng bằng phương pháp mổ sinh.

Nghẹn ngào giây phút người mẹ bị tai nạn vẫn cố sinh con 

4. Người phụ nữ có 5 người con sau 9 tháng

Đây cũng là câu chuyện khá sốc và lạ. Tình huống này thuộc về cặp vợ chồng Sarah và Andy Justice. Họ đã từng nghĩ mình bị vô sinh do nhiều năm không thụ thai thành công. Vì chi phí thụ tinh ống nghiệp quá đắt nên họ chọn cách mang thai hộ, điều quan trọng là người mang thai hộ lại có bầu 3 thai nhi, sau đó 8 tháng thì Sarah thụ song thai và 9 tháng sau thì họ đã có tới 5 đứa con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here