Những dịch vụ Cloud nào “đáng dùng” nhất hiện nay?

0
6

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin hiện nay đã mang đến cho con người rất nhiều tiện ích. Với sự ra đời của dịch vụ Cloud, công việc của bạn sẽ được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn so với trước đây, theo đó các dữ liệu của bạn đều được quản lý và lưu trữ trên một nền tảng ứng dụng đám mây.

1.Vì sao nên sử dụng dịch vụ Cloud?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn có thể kể đến như: Google, Driver, Box, Dropbox,…Đặc biệt những dịch vụ này có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, bên cạnh khả năng lưu trữ dữ liệu mà nó còn cho phép người dùng chỉnh sửa, chia sẻ các dữ liệu trong quá trình làm việc. Vậy một câu hỏi đặt ra đó chính là những dịch vụ Cloud nào “đáng dùng” nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

2.Một số dịch vụ Cloud “đáng dùng” nhất hiện nay

Dropbox

Nếu bạn là dân văn phòng thì chắc chắn không thể không biết dịch vụ này, có thể nói rằng đây là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay, Dropbox có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội giúp bạn lưu trữ tài liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và nó hỗ trợ nhiều nền tảng như Windows, Mac, linux, iOS,…

Được đánh giá là một trong những dịch vụ sử dụng khá là đơn giản, chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể làm việc với dịch vụ này. Với dung lượng lưu trữ miễn phí là 2GB, bạn có thể mua thêm dung lượng nếu cần thêm nhé.

Box

Với dung lượng miễn phí lên đến 10GB, đây là một trong những dịch vụ đám mây bạn không nên bỏ qua. Nếu như những dịch vụ khác hướng đến người dùng là dân văn phòng thì dịch vụ này hướng đến tầng lớp doanh nhân nhiều hơn bởi nó có tính bảo mật rất cao và có thể hỗ trợ can thiệp và tuỳ chỉnh sâu vào cách thức trao đổi thông tin của chủ sở hữu tài khoản đối với các cá nhân khác.

Với những ưu điểm và tiện ích tuyệt vời, có thể nói rằng Box là một trong những dịch vụ đám mây tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Google Driver

Là một trong những dịch vụ ăn khách nhất hiện nay, dịch vụ Google Driver của ông lớn Google sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Được các chuyên gia đánh là là kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến toàn diện nhất hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công việc văn phòng.

Khác với các dịch vụ khác, Google Driver hỗ trợ các tính năng soạn thảo, chỉnh sửa các tập tin Word, Excel, PowerPoint và cho phép bạn có thể chia sẻ dữ liệu cho người khác, hỗ trợ làm việc nhóm và làm việc ở bất kỳ đâu mà bạn muốn chỉ cần được kết nối với Internet…giúp bạn xử lý công việc một cách dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here