Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Marketing Online Agency

0
6

Nhiều doanh nghiệp gặp trở ngại với vấn đề nên thuê một nhân viên marketing hay sử dụng dịch vụ từ các Marketing Online Agency. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ nghì mình không đủ ngân sách để thuê Agency. Tuy nhiên việc sở hữu đội ngũ nhân viên marketing toàn thời gian lại không phải là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp về mặt chi phí.

Ngoài ra, có rất nhiều lý do khác khiến việc thuê một đội ngũ marketing không còn là giải pháp hoàn hảo. Danh sách lợi ích của việc thuê marketing online agency dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc sử dụng nguồn lực. Cùng  tapchicuocsong  tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Marketing Online Agency

Bạn cần kiến thức và kỹ năng của cá nhân hay đội ngũ?

Sự hiện diện trên trực tuyến phụ thuộc khá nhiều vào ngành công nghiệp mà bạn tham gia. Tuy nhiên, không có lĩnh vực nào có thể thành công mà lại không có sự góp mặt của tiếp thị trực tuyến. Khách hàng liên tục so sánh bạn và đối thủ cạnh tranh để xem đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn không có sự hiện diện trực tuyến, khách hàng của bạn sẽ lựa chọn những doanh nghiệp cạnh tranh khác.

Doanh nghiệp của bạn thừa hiểu việc có một trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội có thể mang lại lợi ích hoặc đem lại doanh số cao hơn, nhưng họ không biết phải làm gì ngoài việc thiết lập các trang web – xây dựng nó và sau đó là gì?

Tiết kiệm thời gian, nâng cao mức độ thành công của chiến dịch

Tạo nội dung, quản lý website/social media channel đòi hỏi nhiều thời gian, kỹ năng và công sức. Quản trị khả năng hiện diện của website không chỉ bao gồm một vài, mà gồm rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu gây dựng thương hiệu, bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều khả năng và kinh nghiệm hơn là một nhân viên marketing. Các marketing online agency có kiến thức, kinh nghiệm và hơn hết là họ sở hữu những công cụ chuyên nghiệp giúp khởi tạo chiến lược marketing cho doanh nghiệp dễ dàng với mức độ thành công cao hơn.

Lợi ích từ marketing online agency mang lại cực kỳ lớn

Thuê một nhân viên marketing toàn thời gian rất tốn kém. Thật sự nhân viên của bạn không đa năng và đủ sức cho một chiến dịch marketing lớn. Ví dụ bạn có thể tuyển dụng được một nhân viên marketing giỏi về quảng cáo trực tuyến, nhưng không chắc là một người giỏi về SEO / SEM, thúc đẩy nhận diện thương hiệu trên phương tiện truyền thông, vv

Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ của một marketing online agency, bạn có thể khai thác tài nguyên của họ. Họ có một đội ngũ sản xuất nội dung (content creators), chuyên gia SEO/ SEM, chiến lược truyền thông xã hội, chuyên gia PPC, nhà tổ chức sự kiện,…

Những kết quả có thể đo lường được báo cáo đúng lịch trình

Có một sự thật rằng các marketing online agency luôn tuân thủ lịch trình và deadline công việc – điều này khác với các công ty quảng cáo (Advertising Agency).

Lợi ích lớn nhất của tiếp thị kỹ thuật số (trái ngược với quảng cáo truyền thống) là mọi thứ đều có thể đo lường được. Nó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra và tối ưu hóa liên tục. Với dữ liệu bạn nhận được, một marketing online agency có thể dễ dàng cho bạn biết những gì đáng làm và những gì nên lược bỏ.

Kết

Khi cân nhắc đến tiếp thị kỹ thuật số, tìm được một người (đội nhóm) hiểu những gì bạn đang tìm kiếm và có thể giúp giải quyết các vấn đề là cực kỳ quan trọng. Họ cho bạn biết đâu là quyết định quan trọng và cần thiết nhất trong từng tình huống.

Đừng quá lo lắng nếu bạn không biết cặn kẽ về các loại dịch vụ mà các marketing online agency cung cấp. Bạn có thể liên hệ với họ để được tư vấn dịch vụ và chiến lược miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here