Những sự kiện thần bí nổi tiếng trong lịch sử

0
7
nhung-su-kien-bi-noi-tieng-trong-lich-su

Có những sự kiện thần bí trong cuộc sống khoa học khiến cho thế giới phải rùng mình. Trong lịch sử tồn tại rất nhiểu sự kiện bí ẩn vượt ngoài khả năng tưởng tượng của con người và cả khoa học cũng phải bó tay. Hãy cùng  tapchicuocsong  tìm hiểu ngay nhé!

1. Con dao kỳ quái nhất thế giới

Con dao dưới đây đã đúc bởi thợ rèn điên người Ý, ông đã dùng xương tay phải của vợ để làm cán dao và dùng xương sườn của người con trai để làm lưỡi sao , đồng thời ông còn liều lĩnh dùng cả xương cẳng chân của chính mình để làm tay cầm và hiến tặng cho người chủ nợ của mình. Ba ngày sau, người chủ nợ đã phát điên và thiêu cháy tất cả mọi người trong gia đình của mình và chuyện không dừng lại ở đây khi những người nhận con dao đó sau này cũng bị phát điên. Con dao như bị nguyền rủa không chỉ những người sở hữu bị điên mà cả gia đình đều chết.

nhung-su-kien-bi-noi-tieng-trong-lich-su

2. Dự đoán chính xác ngày chết của mình

Giáo chú thiên giáo John WU Cheng-Chung tên là Đức Hồng Y  đã dự đoán một cách chính xác về ngày chết của mình. Ông qua đời vào lúc 6h ngày 23 tháng 9/2002 ở viện Queen Mary. Ông mắc bệnh ung thư tủy xương và ra đi ở độ tuổi 77. Linh mục Trần Tử Ân chủ trì thánh lễ đã  nói rằng khi Hồng y còn sống đã từng nói với các đồng nghiệp của mình 23 tháng 5 đến 23 tháng 7 ông sẽ bị bệnh mà qua đời. Thro như thứ tự mà ông sắp xếp thì ông sẽ qua đời vào 23/9.

3. Con số thần kì nhất thế giới

Con số thần kì nhất thế giới là 142857. 142857 X 1 = 142857. 142857 X 2 = 285714. 142857 X 3 = 428571. 142857 X 4 = 571428. 142857 X 5 = 714285. 142857 X 6 = 857142. Vậy nó nhân với 7 là bao nhiêu ?

4. Vị trí góc mặt trời bí ẩn

Bức ảnh dưới này một tảng đá lớn ở trên biển Myanmar. Một năm nó chỉ xuất hiện một lần khi mặt trời nằm đúng ở một góc đặc biệt nào đó và cũng cần một điều kiện ánh sáng hết sức đặc biệt mới có thể nhìn thấy nó. Hãy nghiêng đầu sang bên trái bạn sẽ nhận ra được sự tuyệt diệu từ bức hình mang lại. Vị trí góc mặt trời nào mới được bức hình như dưới đây thì đến bây giờ vẫn còn là một bí ẩn.

nhung-su-kien-bi-noi-tieng-trong-lich-su

5. Bức tường khóc

Bức tường khóc có những giọt nước mắt chảy ra dài tầm 10cm x 40 cm diện tích của bức tường, báo hiệu ngày cùng thế giới.

Đây là một hiện tượng dị thường rất ít gặp trong tháng 7 năm 2002 .  Một vết nước chảy ra từ hòn đá trên bức tường khóc nổi tiếng giống như đang rơi lệ ở thành phố Jerusalem của Israel.

nhung-su-kien-bi-noi-tieng-trong-lich-su

Những giọt nước đó chảy ra từ bức tường nằm tại khu vực hành hương của đàn ông, lệch bên phải, vị trí này tiếp cận với đường phân cách khu vực hành hương của phụ nữ và nước liên tục chảy ra từ bức tường khóc.

Nhiều người đã cho rằng nước chảy ra là bình thường, và cũng có thể là do nhân viên quản lý lắp đặt trước đây. Tuy nhiên, những giọt nước đó nhìn kĩ không hề bay hơi cũng không bị loang rộng ra mà chúng chỉ tạo thành đúng hình giọt nước mắt. Đó chính là một điều bí ẩn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here