Những trải nghiệm du lịch thú vị bạn nên thử ở Việt Nam

0
8
mo-chi-vo-thi-sau

Du lịch khám phá và tìm hiểu mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Hãy trải nghiệm qua những địa điểm nổi tiếng hấp dẫn đối với các bạn trẻ ở Việt Nam nhé. Cùng  tapchicuocsong  khám phá ngay nhé!

Đi du lịch không chỉ đơn giản là để nghỉ ngơi, thư giãn hay tìm hiểu thông tin về địa danh, con người nơi đó mà đi du lịch cọn là trải nghiệm cuộc sống. Bởi mỗi vùng đất bạn đi qua đều có những vẻ đẹp để lại trong tâm hồn mỗi người những cảm xúc nhất định.

Thăm mộ chị Võ Thị Sáu lúc 0h

Côn đảo nổi tiếng là một nơi có nhiều di tích lịch sử thời Pháp xây dựng những nhà tù để giam giữ tù nhân đặc biệt. Tại nơi đây, hơn 20.000 chiến sĩ cách mạng đã ngã xuống và hơn 20.000 ngôi mộ đã được lập nên. Đến với nơi đây bạn sẽ có cảm giác thật đặc biệt vào lúc 0h trước ngôi mộ nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Thể hiện lòng biết ơn đối với những anh hùng dân tộc đã ngã xuống, ghé thăm mộ chị Sáu và thắp nén nhang vào thời khắc chuyển giao ngày mới là hoạt động quen thuộc của du khách đến với Côn đảo.

mo-chi-vo-thi-sau

Ghé thăm mộ chị Sáu và thắp nén nhang vào thời khắc chuyển giao ngày mới là hoạt động quen thuộc của du khách đến với Côn đảo.

Chinh phục đỉnh Phanxipang – nóc nhà của Đông Dương

Đối với nhiều bạn trẻ thích phiêu lưu và mạo hiểm thì chinh phục đỉnh Phanxipang luôn là mục tiêu hàng đầu. Đúng vậy, với độ cao 3.143m so với mực nước biển, Phanxipang là nóc nhà của Đông Dương và là mơ ước chinh phục của nhiều người. Niềm vui sướng, tự hào cũng như bản lĩnh của bạn sẽ được thể hiện khi bạn chạm tay vào dòng chữ Phanxipang. Hãy đến và cảm nhận nhé.

Thám hiểm hang Sơn Đoong

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) được biết đến là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Với chiều cao hơn 200m, rộng 150m, dài ít nhất 6,5km cùng vô vàn những bức tường thạch nhũ tuyệt đẹp, hang Sơn Đoòng thách thức các nhà thám hiểm ghé thăm và chinh phục.  Còn điều gì chần chừ khi bạn đang có cơ hội.

Lên vùng núi phía bắc mùa lúa chín

Những cánh đồng ruộng bâc thang đầy hấp dẫn vào mùa lúa chín ở vùng  núi Tây Bắc sẽ cho bạn cảm giác được thoái mái, như làm chủ không gian rộng lớn, thoáng đãng này. Nhữngvùng đẹp nhất được công nhận danh thắng cấp Quốc gia tại đây là Nậm Ty (Hoàng Su Phì – Hà Giang), Mù Cang Chải (Yên Bái), ruộng bậc thang Sapa nhé! Hãy nhớ! Tháng 10 mùa lúa chín!

Ngủ đêm ngắm nhìn vịnh Hạ Long

Là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng với du khách trong nước mà còn là một địa điểm du lịch hấp dẫn với du khách nước ngoài. Bạn hãy một lần đến với nơi đây và thử cảm giác nằm trên boong tàu vào buổi đêm, ngắm nhìn sông nước, bầu trời đầy sao, cảm nhận mùi nước biên mặn mòi, khám phá kiệt tác của tạo hóa chắc chắn sẽ rất thú vị và mới lạ. -> Xem thêm về các khoá học hát và thanh nhạc chuyên nghiệp tại Sao Việt – Hà Nội

Hãy thưởng cho mình những chuyến đi thú vị nhất đến với những vùng đất tuyệt vời của Việt Nam và cảm nhận vẻ đẹp của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here