Phương pháp glenn doman

0
6
Glenn Doman

Giới thiệu về Giáo Sư Glenn Doman

Glenn Doman

Giáo sư Glenn Doman sinh năm (1919 – 2013), ông là người sáng lập nên “Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người”. Ông và các đồng nghiệp là người tìm ra phương pháp nuôi dạy con trong hơn 50 năm qua của các cha mẹ trên toàn thế giới đó là phương pháp Glenn doman.

Phương pháp Glenn doman là chương trình được thực hiện tại nhà. Phương pháp chỉ ra người thầy đầu tiên và tốt nhất của trẻ chính là bố và mẹ của bé. Nó sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt trong cuộc sống và chuẩn bị hành trang vô cùng cần thiết cho sự thành công và hạnh phúc trong suốt cuộc đời mỗi người.

=> Chúng ta cùng đi vào nghiên cứu kĩ từng lĩnh vực của Phương Pháp Glenn Doman.

  Về chương trình vận động

Chương trình sẽ cung cấp các bài tập vận động cho bé theo từng giai đoạn: từ khi bé mới chào đời đến khi bé được 6 tuổi. Thường chúng ta không đánh giá đúng tầm quan trọng của vận động. Cha mẹ nào cũng biết vận động giúp cơ bắp chắc khỏe, cơ thể mạnh mẽ. Nhưng ở đây sức khỏe được chia là 2 loại đó là sức khỏe về thể chất và tinh thần(não bộ). Vận động nhiều giúp chúng ta linh hoạt và xử lí vấn đề nhanh, hiệu quả, định hướng không gian, định vị thương hiệu, định vị thị trường tốt hơn.

Phương pháp Glenn doman sẽ hướng dẫn các bố mẹ và bé yêu vận động cùng nhau. Vận động đúng cách làm bé khỏe – bố mẹ khỏe, bé thông minh – bố mẹ nhanh nhạy hơn,…..

  Về chương trình dạy học đọc, học toán và thế giới xung quanh.

Sự thông minh sẽ được quyết định bởi số lượng các tế bào thần kinh và số lượng các kết nối thần kinh giữa các nơ-ron thần kinh khi sinh ra. Trong khi các tế bào thần kinh liên tục giảm thì các kết nối giữa chúng tăng lên từng ngày nếu có các kích thích đúng từ môi trường xung quanh, phương pháp Glenn doman sẽ tập trung vào việc tác động nhằm làm tăng kết nối giữa các tế bào thần kinh vào đúng giai đoạn sinh trưởng mạnh nhất của não, tin tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, trung cấp nấu ăn và văn bằng 2 thú y hà nội chính quy.

Các bố mẹ sẽ được hướng dẫn cách dạy con học đọc, học toán, nhận biết về thế giới bên cạnh bé. Với việc hướng dẫn đúng thì rất nhiều sự thật bất ngờ về bé mà cha mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên về bé yêu của mình.Mặt khác, không đi đúng quy trình và hướng dẫn thì kết quả sẽ phản tác dụng làm nguy hại đến cả cuộc đời của bé.

Việc dạy bé học không chỉ giúp bé thông minh – khỏe mạnh – vui vẻ mà giúp bé có được kỹ năng đi theo bé suốt cả cuộc đời khi trẻ có kỹ năng tự học sẽ dễ dàng thích nghi , phát triển một cách có tố chất và nổi trội, đặc biệt còn giúp bé gắn bó hơn với cha mẹ.Hãy cùng chúng tôi lật giở những bức màn thú vị này vào bài sau của tuần kết tiếp.

Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here