Sững người khi bắt gặp bố chồng đưa bồ vào nhà nghỉ

0
12
bo-chong

Tôi thực sự quá bất ngờ khi nhìn thấy cảnh bố chồng đưa một người phụ nữ là nhân viên trong nhà ăn tại ngôi trường nơi tôi đang dạy vào nhà nghỉ. Chắc hẳn, nếu chuyện này đến tai mẹ chồng tôi, bà sẽ không thể sống nổi.

Làm dâu nhiều năm tại gia đìn, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn có một người mẹ chồng tâm lý, dễ dãi và rất yêu thương tôi. Bà là một người phụ nữ đẹp, trong bà toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ truyền thống, nét đẹp thùy mị và đằm thắm của người phụ nữ chuẩn mực ngày xưa. Bà rất đẹp lão, hiện đã làm bà của 8 đứa cháu cả nội cả ngoại mà trông bà vẫn rất trẻ trung và phúc hậu. Nhiều người không hết lời ca ngợi mẹ chồng tôi, họ nói: “bà đẹp vậy chẳng trách luôn giữ được ông chồng đào hoa bai nhiều năm nay”. Trong mắt mọi người có lẽ gia đình tôi là mẫu gia đình chuẩn hạnh phúc. Nhưng bên trong đó, có ai biết, ngay cả tôi, mới giờ đây tôi mới phát hiện ra chuyện động trời mà nó khiến tôi quá hư bất ngờ.

Tôi đã nhìn thấy bố chồng tôi dẫn cô nhân viên nhà ăn trường tôi vào nhà nghĩ, có lẽ không thể tin nổi nhưng điều đó là sự thật. Tôi chưa thể tưởng tượng được nếu mẹ chồng tôi biết được thì sẽ phản ứng ra sao, có lẽ trong nằm mơ bà cũng không nghĩ chồng mình là người phản bội như vậy ở cái tuổi như bây giờ. Tôi quá hoang mang trước chuyện này.

bo-chong

Người mà tôi luôn kính trọng đã ngoại tình làm tôi mất niềm tin 

Từ khi phát hiện ra chuyện, tôi luôn nghĩ về nó và hình tượng bố chồng bao lâu nay trong tôi đã suy sụp hẳn. Tôi quyết tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện, nhưng những gì tôi biết được còn kinh khủng hơn rất nhiều. Ông không chỉ ngoại tình một lần đó, mà đã rất nhiều lần ông đưa bồ đi ăn uống, xem phim, nghe nhạc, họ hẹn hò như một đôi tình nhân trẻ. Hiện tại tôi đã không còn chút niềm tin mà sự tôn trọng nào đó với người bố chồng đó nữa. Tại sao một người tôi luôn kính trọng đừng sau lại có thể trở nên như vậy. Hình ảnh ông trong tôi không còn là một người bố chồng nói năng điềm đạm và luôn nghiêm khắc trong dạy dỗ con cháu mà giờ đây đã sụp đổ hoàn toàn.

Sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tôi quyết định giữ kín chuyện và không nói với mẹ chồng. Tôi đem chuyện tâm sự với chồng, hai chúng tôi đã quyết định đến gặp và nói chuyện với người đàn bà là bồ của bố chồng tôi. Chúng tôi nói tất cả những gì về cuộc sống gia đình bố tôi với bà và bà chấm dứt ngay mối quan hệ bất chính đó. Nhưng người đàn bà này không những không đồng ý, bà ta còn đưa rất nhiều ảnh bà đã chụp chung với bố tôi và còn dọa rằng nếu không để yên, ngăn cấm bà sẽ gửi hết cho mẹ chồng tôi.

Vợ chồng tôi đang rất băn khoăn k biết giải quyết vấn đề này như thế nào? Mong mọi người hãy cho những lời khuyên để vẹn cả đôi đường, gia đình tôi vẫn giữ được hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here