Tâm tình của một cô gái yêu tự do

0
12
yeu-tu-do

Cuộc sống luôn có nhiều điều thú vị cho bản thân mỗi người khám phá và trải nghiệm. Đừng quá lo lắng bởi hiện tại trên con đường của bạn chưa có một bàn tay nắm lấy và cùng bước đi. Cuộc sống muôn màu vẫn đang chờ đợi bạn khám phá phía trước, đừng vội nản nhé mà hãy tin yêu cuộc sống hơn nhé.

Tôi đang là một cô gái đương tuổi xuân sắc tràn đầy. Tuy xung quanh bạn bè cùng trang lứa cũng đã tìm cho mình được bờ vai mỗi khi yếu đuối và họ cảm thấy hạnh phúc về điều đó, nhưng riêng với tôi, tôi vẫn rất hài lòng vì con người mình, những gì mình đang có dù hiện tại không một mảnh tình vắt vai. Cô đơn không phải là vì không có ai để ý đến bản thân mình là đơn giản chỉ vì tôi yêu thích sự tự do.

Thay vì những cuối tuần đi chơi với người yêu, mỗi ngày mong ngóng được gặp người yêu, họ chụp những bức ảnh khoe trên facebook rằng mùa đông không lạnh thì tôi lại gắn bó với sự tự do, tự tại. Mỗi ngày cuối tuần đến, tôi cho phép mình được ngủ nướng, nấu những món ăn (ads: mật ong nguyên chất tại hà nội) mình thích, đọc những cuốn sách yêu thích, rong ruổi trên những con đường đến những nơi mình muốn mà không cần phải để ý đến xung quanh. Tôi cũng không cần phải đau đầu nghĩ xem sinh nhật của một ai đó đặc biệt sẽ phải chuẩn bị quà gì để tặng có ý nghĩa. Cuộc sống của tôi là nhứng tháng ngày vui vẻ cùng với bạn bè, người thân. Chính sự tự do đó khiến tôi có cảm giác thoải mái và tự lựa chọn cho mình công việc yêu thích mà không cần đặt trong quá nhiều khuôn khổ gò bó của ai đó.

yeu-tu-do

Tâm tình của một cô gái yêu tự do 

Là những chiều cuối tuần tôi nhâm nhi ly cà phê tại một quán quen ngắm phố phường, cuộc sống tấp nập trôi đi. Những bản nhạc Trinh du dương như cho tôi thả hồn trong một góc nhỏ của cuộc sống chỉ có riêng mình thật thoải mái.

Các cô gái tự do ơi, hãy cháy hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đừng vì quá cô đơn, sợ sự cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay. Hãy tin rằng, đến một ngày không xa,(ads: phấn hoa mật ong tại hà nội) hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn, đừng bận tâm quá nhiều về một ai khác. Chàng hoàng tử trong mơ sẽ đến gặp bạn vào một ngày đẹp trời thôi mà. Mùa đông dù dài thì nó cũng sẽ qua để nhường chỗ cho mầm xanh nảy lộc. Thử hỏi nếu không có cái lạnh của mùa đông thì sao ta có thể cảm nhận sự ấm áp khi xuân tới phải không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here