Thời điểm uống nước tốt nhất cho cơ thể bạn

0
8
lua-chon

Nước uống là thành phần không thể thiếu cho cuộc sống con người. Nó cần thiết để bạn duy trì sức khỏe, vóc dáng và sắc đẹp. Tuy nhiên không phải thời điểm nào uống nước cũng là tốt nhất, hãy tham khảo bài viết đươi đây để có được kiến thức tốt nhất cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh mối liên hệ giữa thời điểm uống nước đối với cơ thể như sau:

6-7h: uống nước vào buổi sáng rất cần thiết đối với cơ thể, cơ thể sau một đêm ngủ dậy sẽ rất háo nước và bạn cần cung cấp ngay lập tức khi ngủ dậy. Mỗi sáng hãy giành cho cơ thể một cốc nước thật to, nước đi đến các cơ quan có thể giúp thanh lọc cơ thể rất tốt, nước ngấm đến từng tế bào trong cơ thể giúp lọc sạch gan, thận.(ads: mật ong nguyên chất tại hà nội) Hãy ăn sáng sau khi uống nước khoảng 30 phút là tốt nhất.

nuoc-uong-can-thiet

Nước uống rất cần thiết cho hoạt động sống

8-9h: bạn phải mất một khoảng thời gian bên ngoài để di chuyển đến chỗ làm, chắc chắn sẽ khiến cho bạn không ít căng thẳng và áp lực làm cơ thể bị mất nước. Điều đầu tiên khi đến công sở bạn hãy uống một cốc nước để lấy lại sự sảng khoái và hưng phấn làm việc nhé.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyềntrung cấp nha khoa và trung cấp dược đi học ngay tại Hà Đông năm 2016

11h: sau những giờ làm việc căng thẳng, cơ thể bạn bị mất nước, hơi nóng từ máy tính, văn phòng đóng kín có thể cộng với hoạt động của điều hòa khiến da bạn bị khô và đây là thời điểm cần thiết cung cấp nước cho cơ thể.(ads: phấn hoa mật ong tại hà nội) Một cốc nước có thể giữ ẩm cho cơ thể và giúp bạn giảm bớt căng thẳng từ áp lực của công việc.

lua-chon

Lựa chọn thời điểm cung cấp nước cho cơ thể

12h: sau bữa ăn trưa bạn nên uống một cốc nước và nghỉ ngơi sẽ rất tốt cho cơ thể và giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

15-16h: đây là khoảng thời gian làm việc kém hiệu quả, bạn luôn bị những cơn buồn ngủ quấy rầy anhe hưởng đến hiệu quả công việc. Hãy đứng dậy đi vào vòng và uống một cốc nước, chắc chắc tình trạng này sẽ được cải thiện.

17h: trước khi tan sở bạn hãy uống một cốc nước giúp hạn chế cảm giác đói và mệt, tăng thêm năng lượng cho quãng đường về nhà

22h: sau 22h đã trở về buổi đêm, trước khi đi ngủ bạn nên uống một cốc nước. Khoảng trước một giờ hoặc nửa giờ trước khi đi ngủ, một cốc nước sẽ giúp cơ thể chống được nguy cơ máu cục máu đông.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here