Thực phẩm chống say bia rượu mà các quý ông nên nạp trước cuộc vui

0
6

Việc thường xuyên phải đi tiếp khách giao dịch khiến cho các quý ông phải sử dụng rất nhiều rượu  bia. Khi bị say rượu bia thường xuyên cơ thể của bạn sẽ rất mệt mỏi sinh ra hiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể. Trong bài viết dưới đây tapchicuocsong xin giới thiệu với các bạn một số thực phẩm chống say bia rượu hiệu quả.

Một số thực phẩm chống say bia rượu rất hiệu quả, các quý ông có thể tranh thủ nạp vào để có thể tham dự các cuộc vui một cách thoải mái nhất.

Thực phẩm chống say bia rượu mà các quý ông nên nạp trước cuộc vui

Khoai tây

Khoai tây từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhờ vào lượng dưỡng chất dồi dào. Khi bạn ăn khoai tây trước khi uống rượu sẽ giúp hạn chế tình trạng mất nước và tránh việc bạn bị uống say. Ngoài ra, trong quá trình nhậu các bạn cũng có thể chọn món ăn kèm khoai tây với bơ cũng có tác dụng chống say rượu hiệu quả nhờ chất béo có trong bơ.

Uống nhiều nước

Khi uống bia rượu chứa cồn sẽ khiến cho cơ thể bị mất nước, cổ họng khô khốc gây ra cảm giác buồn nôn khó chịu. Lúc này để giảm bớt tình trạng say bia rượu các bạn enen uống thêm nhiều nước trước và trong cuộc vui. Vì điều này sẽ giúp hạn chế bớt tác hại của rượu cho bạn tỉnh táo hơn.

Thực phẩm chống say bia rượu mà các quý ông nên nạp trước cuộc vui

Hạnh nhân

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ. Hạt hạnh nhân có tác dụng chống say rượu rất hiệu quả giúp cơ thể không mệt mỏi khi uống rượu bia. Trước khi uống rượu chỉ cần bạn ăn vài hạt hạnh nhân thì sẽ giúp cho bạn uống vài chén chưa thấy vấn đề gì.

Thịt gà

Trong thịt có chứa hàm lượng carbonhydrates lớn. Chất béo thấp này có công dụng duy trì lượng đường ổn định và cung cấp năng lượng liên tục. Việc này sẽ giúp cho cơ thể khi uống rượu bia vào sẽ không bị ảnh hưởng nhiều dẫn đến hạn chế bị say xỉn. Các bạn nên dùng món gà trước khi uống rất có lợi cho các quý ông tham khảo.

Thực phẩm chống say bia rượu mà các quý ông nên nạp trước cuộc vui

Nước ép rau xanh

Việc uống nước ép rau xanh hoặc trái cây màu xanh trước khi uống rượu sẽ giúp cung cấp cho cơ thể các chất điện giải và chất dinh dưỡng cần thiết. Vì bia rượu chính là nguyên nhân làm mất các chất điện giải trong cơ thể dẫn đến tình trạng mất nước, lờ đờ mệt mỏi. Bạn nên uống nước ép rau bina, bạc hà, cần tây…Nước ép táo xanh, bơ, bí đao…Nên uống cách 30 phút – 1 giờ đồng hồ để cơ thể tiêu hóa tốt hơn.

Trứng

Trong trứng có chứa lượng acid amin dồi dào có tác dụng giải trừ độc tố có trong rượu. Nên các bạn ăn 1 quả trứng trước khi tham gia vào các cuộc vui sẽ giúp chống lại tác hại của rượu với cơ thể.

Nếu các bạn là người hay phải tham gia các cuộc vui thì hãy bổ sung nhanh chóng vào chế độ ăn hàng ngày những thực phẩm trên đây. Nó không chỉ giúp cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ mà còn giúp chống say bia rượu rất hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here