Tìm hiểu về ống nhựa hdpe xoắn

0
7
ong-xoan

Ong hdpe ngày càng được xem là sản phẩm uy tín , chất lượng và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, sản xuất. Là một sản phẩm của nhựa đệ nhất, ống hdpe được chế tạo trên dây truyền hiện đại với các nguyên liệu chất lượng cao do đó ống hdpe có độ bền cơ học cao, chia thành nhiều loại và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.

ong-xoan

ống hdpe xoắn

1. Ống hdpe.

– Ống hdpe nhẹ và có độ bền, độ dẻo cao, dễ dàng uốn cong được giúp vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

–  Độ bền sử dụng của ống hdpe nếu đúng yêu cầu kỹ thuật có thể lên tới hơn 50 năm ngoài ra nó có thể chịu được va đập cao, chịu được động đất, xem thêm về hệ thống băng tải pvc và băng tải pu chất lượng trong việc vận chuyển hàng hoá.

– Mặt trong và ngoài ống hdpe trơn bóng, ống nước tiền phong, hệ số ma sát nhỏ do đó rất tốt cho việc truyền dẫn chất lỏng bên trong, tìm hiểu về hệ thống băng tải pu, băng tải pvc chất lượng cao trong vận chuyển hàng hoá.

– Có hệ số chuyền nhiệt thấp nên khi thời tiết lạnh thì chất lỏng bên trong ống không bị đóng băng

– Ở dưới 60oC thì ống hdpe hầu như không bị tác dụng bởi các dung dịch axit, kiềm, muối…

– Ống hdpe có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -40oC, giúp dễ dàng phù hợp tại nơi có khí hậu lạnh.

– Ống nước hdpe chịu được ánh nắng mặt trời và không bị ion hóa dưới tia cực tím

– Giá thành ống hdpe rẻ và chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống nhựa thông thường khác mà độ bền thì cao hơn hẳn

– Có rất nhiều loại ống hdpe được chế tạo và ứng dụng vào các lĩnh vực như ống hdpe trơn có thể ứng dụng để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho công trình xây dựng, đô thị…

-Ống nhựa xoắn hdpe là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE, ống nhựa được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE (Ống chịu áp lực, ống luồn cáp điện, Ống HDPE gân xoắn 2 vách, 2 lớp, thành đôi, nhiều lớp, ống ruột gà .

Ống xoắn HDPE dùng trong ngành điện, viễn thông, đây là loại vật liệu chuyên dụng bảo vệ cáp điện,cáp thông tin hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại san go tu nhien, công nghiệp để mang lại sự sang trọng và ấm cúng cho sàn nhà của mình hoặc văn phòng công ty. Các bạn có thể tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự để có giải pháp quản lý hiệu quả nhân sự công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here