Tính năng nào sẽ được trông chờ nhất ở siêu phẩm Xiaomi Mi 7

0
7
Tính năng nào sẽ được trông chờ nhất ở siêu phẩm Xiaomi Mi 7

Sắp tới Xiaomi sẽ cho ra mắt siêu phẩm điện thoại  thế hệ mới Xiaomi Mi7. Vậy mẫu điện thoại này có tính năng gì đáng trông chờ? Hãy cùng tapchicuocsong tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Trong những tháng gần đây, những người yêu công nghệ đã rất háo hức chờ đón sự ra mắt của dòng điện thoại thế hệ mới Xiaomi  Mi7. Nhà sản xuất Trung Quốc cam kết dòng điện thoại này sẽ được trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn:

Tính năng nào sẽ được trông chờ nhất ở siêu phẩm Xiaomi Mi 7

Màn hình OLED

Từ năm 2017 đã đánh dấu bước chuyển của công nghệ màn hình điện thoại. Thay vì sử dụng màn LCD như cũ thì nay các loại như màn hình OLED đã được đưa vào sử dụng. Theo thông tin mới nhất thì màn hình OLED của SamSung sẽ được sử dụng trong siêu phẩm Xiaomin Mi7 hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh cực tốt, sống động đến từng chi tiết.

Trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Cùng với các nguồn tin thân cận khẳng định rằng song song với mẫu Mi7 nhà sản xuất sẽ tung ra mẫu Mi7 plus được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Việc này hứa hẹn mang đến sự bảo mật cao hơn cho thiết bị điện thoại của Xiaomi.

Tính năng nào sẽ được trông chờ nhất ở siêu phẩm Xiaomi Mi 7

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

Bắt kịp với xu hướng mới của công nghệ hiện đại. Xiaomi Mi7 được xem là có thể được trang bị cụm cảm biến Infraed camera (camera hồng ngoại) có tác dụng nhận diện khuôn mặt 3D. Công nghệ này được đánh giá là hoành tráng không kém tính năng Face ID trên iphone X của Apple.

Camera kép ở phía sau

Phiên bản Xiaomin Mi7 sẽ được trang bị cụm camera kép đặt ở phía sau theo chiều dọc. Các chi tiết và cấu hình của cụm camera này được xem là sẽ “vay mượn” các tính năng của phiên bản Mi MIX 2S có tác dụng chụp ảnh tốt hơn. Máy có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tạo hiệu ứng bokeh khi chụp chân dung và có thể phát hiện khung cảnh để thay đổi thiết lập camera tương ứng.

Trợ lý giọng nói Xiao AI

Mi MIX 2S là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi được tích hợp công nghệ trợ lý ảo AI mang tên Xiao AI. Ở thời điểm hiện tại thì công nghệ này mới chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc nên đối với những người dùng ở nước khác thì không mấy thú vị.

Tính năng nào sẽ được trông chờ nhất ở siêu phẩm Xiaomi Mi 7

Trang bị công nghệ sạc không dây

Iphone 8 được xem là thiết bị điện thoại đầu tiên được trang bị sạc không dây. Và đến siêu phẩm Xiaomi Mi7 này các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ này. Điện thoại Mi7 được trang bị viên pin 3.400m Ah và hỗ trợ sạc không dây 7.5w giống iphone X.

Có thể nói với những tính năng mới trên đây thì Xiaomi Mi7 được xem là chiếc flagship cực kỳ mạnh mẽ và cao cấp có khả năng chinh phục được mọi người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here